PTI HỢP TÁC CÙNG NGÂN HÀNG TMCP PHƯƠNG ĐÔNG

Ngày 10/n4/2018, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Phương Đông- Khối Khách hàng Doanh nghiệp (OCB CB) nhằm phối hợp triển khai các sản phẩm bảo hiểm.

Theo thỏa thuận, PTI và OCB sẽ hợp tác cùng nhau xây dựng và phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp và nhóm khách hàng kinh doanh tiền tệ tại Việt Nam. Với nhóm khách hàng này OCB đã xây dựng cấu trúc sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng khách hàng mục tiêu, đảm bảo đúng theo mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu về bán lẻ và SMEs. 
 

OCB cam kết sẽ ưu tiên sử dụng và giới thiệu tới khách hàng của mình các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của PTI. Trong khi đó, PTI sẽ cung cấp cho khách hàng OCB  những sản phẩm bảo hiểm với các tính năng ưu việt và cam kết giải quyết quyền lợi bảo hiểm một cách nhanh chóng, chính xác và thuận lợi.
 

PTI và OCB  cũng sẽ phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động quảng bá hình ảnh để đưa thương hiệu của hai đơn vị trở nên gần gũi và thân thiện với khách hàng trong toàn mạng lưới hoạt động của mình. 
 

Được biết, ngân hàng OCB hiện có mạng lưới hoạt động bao phủ khắp các tỉnh thành quan trọng trên cả nước. Bao gồm 120 điểm giao dịch trên toàn quốc và hơn 5.000 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. OCB đã trải rộng hoạt động khắp các vùng kinh tế trọng điểm Việt Nam và liên tục phấn đầu vì mục tiêu NIỀM TIN VÀ THỊNH VƯỢNG , hứa hẹn sẽ mở ra một chặng đường hợp tác dài hạn và bền chặt giữa PTI và OCB, tạo ra một kênh phân phối ngân hàng - bảo hiểm toàn diện cho các khách hàng  tại Việt Nam. 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI