PTI hợp tác cùng Ngân hàng công nghiệp (IBK) Hàn Quốc

Ngày 22/11/2017, Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty TNHH Ngân hàng Công Nghiệp Hàn Quốc (IBK) nhằm phối hợp triển khai các sản phẩm bảo hiểm.

Theo thỏa thuận, PTI và IBK sẽ hợp tác cùng nhau xây dựng và phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt hướng đến nhóm khách hàng Hàn Quốc đang học tập, làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

 

IBK cam kết sẽ ưu tiên sử dụng và giới thiệu tới khách hàng của mình các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của PTI. Trong khi đó, PTI sẽ cung cấp cho khách hàng IBK những sản phẩm bảo hiểm với các tính năng ưu việt và cam kết giải quyết quyền lợi bảo hiểm một cách nhanh chóng, chính xác và thuận lợi.

PTI và IBK cũng sẽ phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động quảng bá hình ảnh để đưa thương hiệu của hai đơn vị trở nên gần gũi và thân thiện với khách hàng trong toàn mạng lưới hoạt động của mình.

 

Được biết, ngân hàng IBK hiện có hai chi nhánh tại Việt Nam (01 chi nhánh tại Hà Nội và 01 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh) với thời hạn hoạt động là 99 năm, hứa hẹn sẽ mở ra một chặng đường hợp tác dài hạn và bền chặt giữa PTI và IBK, tạo ra một kênh phân phối ngân hàng - bảo hiểm toàn diện cho các khách hàng Hàn Quốc tại Việt Nam.


                                                                              TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN PTI