PTI đồng loạt triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa cho các em  học sinh trong ngày tựu trường

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019, hòa chung không khí vui tươi của ngày lễ khai giảng trên khắp cả nước, PTI đã thực hiện trao học bổng và các phần quà cho các em học sinh trên toàn quốc nhằm khuyến khích và động viên các em học sinh nỗ lực trau dồi kiến thức, chủ động học tập và rèn luyện trong năm học mới.
 

Tại lễ khai giảng của trường THCS Trung Hòa, Hưng Yên, ông Bùi Xuân Thu – TGĐ PTI đã trao tặng 1 phòng máy tính trị giá 400 triệu đồng và 32 suất học bổng cho các em học sinh có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập. Cùng ngày, ông Nghiêm Xuân Thái – Phó TGĐ PTI trao tặng số tiền  150 triệu đồng cho trường Đại học Kinh tế Quốc dân nhằm thực hiện các hoạt động như: Học bổng, hỗ trợ đào tạo và các chương trình ngoại khóa cho sinh viên. Là doanh nghiệp nhiều năm đồng hành với Đại học Kinh tế Quốc dân, PTI đã cùng nhà trường triển khai nhiều hoạt động: Chào đón tân sinh viên, phối hợp xây dựng tài liệu đào tạo, tổ chức các hoạt động thực hành và hướng nghiệp về bảo hiểm cho các em học sinh trong trường.
 

Công ty Bảo hiểm Bưu điện Hà Tuyên (PTI Hà Tuyên) cùng Bưu điện tỉnh Hà Giang đã trao học bổng cho các em học sinh tại một số trường trên địa bàn tình như: trường Phổ thông Dân tộc Ngoại trú Hà Giang, Trường THPT chuyên Hà Giang, trường THPT Lê Hồng Phong….mỗi trường 10 triệu đồng học bổng dành cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc, có nhiều cố gắng nỗ lực trong năm học trước. Các suất học bổng này là những phần thưởng để khuyến khích các em phấn đấu hơn nữa trong năm học 2019 – 2020.
 

Công ty Bảo hiểm Bưu điện Gia Lai (PTI Gia Lai) phối hợp cùng Hội nữ doanh nhân tỉnh Gia Lai cũng đã tiến hành trao 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh vùng sâu vùng xa ở Gia Lai. Món quà này sẽ giúp đường đến trường của các em sẽ dễ dàng hơn trước, đồng thời khích lệ được ý chí vượt nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập của các em.
 

Công ty Bảo hiểm Điện Biên (PTI Điện Biên) đã phối hợp với Bưu điện tỉnh Điện Biên trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh Trường Dân tộc nội trú của tỉnh và Trường THPT huyện Điện Biên trước sự chứng kiến của Bí thư tỉnh ủy và Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên. 20 suất học bổng có trị giá 10 triệu đồng đã được trao cho các em với mong muốn hỗ trợ các em tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình.
 


 

Cũng trong dịp này, Công ty Bảo hiểm Bưu điện Phú Mỹ Hưng (PTI Phú Mỹ Hưng) đã tiến hành các hoạt động tài trợ cho chương trình Trung thu yêu thương tại tỉnh Bình Thuận. Các em nhỏ ở đây sẽ nhận được 1800 phần quà bao gồm bánh trung thu, bánh kẹo phá cỗ và lồng đèn. Ngoài ra, 12 chiếc xe đẹp cùng 40 cặp sách mới cũng được trao cho các em học sinh nghèo hiếu học tại các xã Đông Giang, La Dạ, Đông Tiến, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Tổng giá trị của các phần quà lên tới 90 triệu đồng.
 

Được biết, trong tháng 9/2019, các đơn vị thành viên PTI trên toàn quốc sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động thiết thực dành cho các em học sinh, sinh viên trên toàn quốc như: Xây dựng thư viện xanh tại Hà Tĩnh, trao tặng gần 100 suất học bổng cho các trường học trên toàn quốc và xây dựng trường học tại một tỉnh phía Nam.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI