PTI đạt tăng trưởng doanh thu 40% trong 9 tháng

Kết thúc 9 tháng đầu năm 2019, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đạt kết quả kinh doanh ấn tượng, tổng doanh thu đạt 4.186 tỷ đồng, tăng 39.5% so với cùng kỳ năm ngoái, hoàn thành 84% kế hoạch năm. Hiện nay PTI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ quy mô lớn có tốc độ tăng trưởng cao nhất trên thị trường.

Kết thúc quý III/2019, 2 nghiệp vụ bán lẻ đem lại 83% nguồn doanh thu cho PTI là nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới và bảo hiểm con người đã đạt mức doanh thu lần lượt là 1.848 và 1.633 tỷ đồng, tăng trưởng 26.6% và 71.8%. Đặc biệt là nghiệp vụ bảo hiểm con người vẫn tiếp tục duy trì đà tăng trưởng cao nhất từ trước đến nay. Các nghiệp vụ tài sản kỹ thuật và hàng hải cũng đạt mức doanh thu lần lượt là 546 và 159 tỷ đồng.

Kết quả này cho thấy, doanh thu bảo hiểm của PTI tiếp tục tăng ấn tượng qua các năm. Năm nay, chỉ sau 9 tháng, doanh thu của PTI đã hoàn toàn vượt qua mốc doanh thu của cả năm 2018 là 4.159 tỷ đồng. Với tốc độ này, PTI hoàn toàn có khả năng đạt vượt mốc doanh thu 5.000 tỷ đồng kế hoạch vào cuối năm 2019.

Một trong những lý do đem lại sự tăng trưởng ấn tượng của PTI đó là việc liên tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ cho khách hàng, đặc biệt là ở 2 nghiệp vụ bán lẻ. PTI đã hợp tác được với nhiều thương hiệu lớn như Vinfast, Thaco, Toyota…

Được biết, PTI đang là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 3 trên thị trường, trong đó bảo hiểm xe cơ giới và con người đều đang đứng vị trí thứ 2 thị trường. Năm 2019, PTI cũng ghi dấu trên thị trường thông qua chiến lược phát triển bảo hiểm trực tuyến với các ứng dụng gọi xe như Bee, Fastgo, Logivan… và các công ty khởi nghiệp về bảo hiểm như Inso, Miin…
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN