PTI đạt giải thưởng quốc tế cho các hoạt động vì cộng đồng

Vừa qua, Tạp chí Bảo hiểm Châu Á vừa công bố danh sách doanh nghiệp đạt giải thưởng Bảo hiểm Châu Á năm 2018, trong đó, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt giải thưởng Doanh nghiệp sáng tạo trong hoạt động vì cộng đồng.
 

Năm 2018, PTI ghi dấu ấn trên thị trường Bảo hiểm bằng chuỗi các hoạt động đa dạng dành cho cộng đồng như trao tặng phòng học tiếng Anh đa năng và học bổng cho các em sinh viên; tài trợ thiết bị giáo dục và đào tạo các kỹ năng đi xe đạp, kĩ năng sống an toàn cho các em học sinh trường mầm non và tiểu học; trao tặng thiết bị y tế giúp tầm soát sớm bệnh tật…
 

Đặc biệt cũng trong năm nay, doanh nghiệp này đã trao tặng bảo hiểm tai nạn hộ gia đình và bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy cho 22.000 người dân tại Ninh Bình. Việc trao tặng này không chỉ bảo vệ người dân trước những rủi ro không may trong cuộc sống mà quan trọng hơn là mang đến cơ hội được sử dụng, trải nghiệm một sản phẩm bảo hiểm. Qua đó giúp người dân hiểu hơn về vai trò của bảo hiểm, nhận thức được những quyền lợi mà mình được hưởng, góp nâng cao nhận thức của người dân trong việc tham gia bảo hiểm y tế trong thời đại mới.
 

Những hoạt động hỗ trợ cộng đồng của PTI được đánh giá cao bởi sự đa dạng và mới mẻ trong cách thức triển khai, hướng đến việc đem lại giá trị sử dụng cho số đông. Với thông điệp “Sống chủ động”, PTI mong muốn đem lại những giải pháp để cộng đồng có một cuộc sống chủ động: chủ động từ việc học tập, nâng cao kiến thức, phòng ngừa rủi ro đến chủ động khám phá và tận hưởng cuộc sống.
 

Chính nhờ những nỗ lực liên tục và không ngừng nghỉ đó mà PTI và bảo hiểm DB đã được Tạp chí Bảo hiểm Châu Á trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp có nhiều sáng tạo trong hoạt động cộng đồng. Được biết, PTI là doanh nghiệp phi nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt giải thưởng uy tín này.
 

Insurance Asia Awards là một giải thưởng danh giá của Châu Á do tạp chí Insurance Asia tổ chức và trao tặng nhằm vinh danh những chiến lược và chiến dịch xuất sắc nhất của các công ty bảo hiểm trên toàn Châu Á. Hơn 100 lãnh đạo cấp cao đến từ 30 công ty bảo hiểm và 15 quốc gia đã tham dự lễ trao giải này.
 


TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI