PTI cùng PVcombank ưu đãi cho KH mua bảo hiểm ô tô

Để gia tăng các ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký mua bảo hiểm vật chất ô tô trên website www.epti.vn, PTI đã phối hợp cùng Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai Chương trình khuyến mại “Bộ đôi hoàn hảo - bảo vệ xế hộ” với tổng giá trị ưu đãi lên tới 1.026.000.000 đồng.

Theo thể lệ, khách hàng mở mới thành công thẻ tín dụng PVcomBank MasterCard trong thời gian chương trình và sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán phí bảo hiểm vật chất ô tô sẽ được giảm 15% phí bảo hiểm vật chất ô tô, không giới hạn giá trị, đồng thời, chủ thẻ PVcomBank sẽ được giảm thêm 5% trên tổng phí bảo hiểm vật chất ô tô PTI với số tiền giảm tối đa lên đến 600.000 đồng.

          Ngoài các ưu đãi nêu trên, quà tặng ngay hấp dẫn cũng được áp dụng cho 300 khách hàng đầu tiên mua thành công bảo hiểm PTI trong “Giờ vàng bảo hiểm” của PTI với phí bảo hiểm tối thiểu 13 triệu đồng và có đăng ký phát hành thẻ tín dụng PVcomBank. Cụ thể, mỗi chương trình “Giờ vàng bảo hiểm” của tháng 10, tháng 11 và tháng 12, PTI và PVcomBank sẽ tặng 100 sạc pin dự phòng cho 100 khách hàng đầu tiên thỏa mãn điều kiện chương trình.

           2 chương trình ưu đãi sẽ được diễn ra đồng thời từ ngày 12/10/2016 đến hết ngày 31/12/2016.

           Đại diện của PTI cho biết, sự hợp tác giữa PTI và PVcomBank là một trong những hoạt động nhằm đem lại những giá trị gia tăng cho khách hàng. Trong thời gian tới, PTI và PvcomBank sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của cả hai bên.