PTI cùng HENNER GROUP triển khai bảo hiểm sức khỏe quốc tế Master Care

Ngày 16/08/2020, PTI và Henner Group đã chính thức phối hợp triển khai chương trình Bảo hiểm Sức khỏe Quốc tế - Master Care.

Giờ đây khách hàng của PTI có thể lựa chọn cho bản thân và gia đình một chương trình Bảo hiểm Quốc tế với những quyền lợi ưu việt như sau:
· Phạm vi địa lý bảo hiểm rộng nhất: Toàn Thế giới;
· Số tiền bảo hiểm: Lên tới 2.5 triệu USD/ người/ năm;
· Bảo lãnh viện phí tại: 61,887 cơ sở y tế trên 189 Quốc gia;
· Tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng: đa ngôn ngữ, bao gồm Tiếng Việt 24/7;
· Vận chuyển cấp cứu: Toàn cầu;
· Nhiều tiện ích công nghệ để dễ dàng sử dụng chương trình:

+ Truy vấn quyền lợi bảo hiểm chi tiết, nộp Hồ sơ bồi thường Ngoại trú online tại Henner Member’s Portal: Xem bản demo: https://invis.io/9JS15IHG2SM

+ Tra cứu danh sách Cơ sở y tế Toàn cầu trong hệ thống hợp tác của Henner, theo dõi hồ sơ bồi thường, yêu cầu bảo lãnh viện phí và nhiều tính năng khác tại App “myHenner”: Xem bản Demo: https://invis.io/VNOG74UTZUF

Henner Group là Tập đoàn hàng đầu Thế giới với gần 40 năm kinh nghiệm hoat động trong lĩnh vực bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng có cơ hội được tiếp cận với dịch vụ bảo hiểm Quốc tế.

PTI là doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường với các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng. PTI chú trọng việc đặt sự an toàn và sức khỏe khách hàng, người dân lên hàng đầu. Việc hợp tác với Henner Group sẽ giúp cho khách hàng của PTI hưởng dịch vụ an toàn và tiện lợi hơn.

 
TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN