PTI CÙNG DEEPCARE VIỆT NAM TRIỂN KHAI TUẦN LỄ TƯ VẤN, KHÁM BỆNH TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Với mục tiêu nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng, chung tay chống dịch COVID-19, PTI đồng hành cùng start up Deepcare Việt Nam triển khai  “TUẦN LỄ TƯ VẤN, KHÁM BỆNH TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ” cho người dân!

Tình hình dịch COVID kéo dài và diễn biến nghiêm trọng khiến cho việc đi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế gặp nhiều khó khăn, tăng nguy cơ lây nhiễm virus COVID 19. Hiểu được điều đó, PTI đã phối hợp với start up Deepcare Việt Nam triển khai tuần lễ tư vấn, thăm khám trực tuyến được kết nối trực tiếp với các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành tại các bệnh viện lớn. Điều này giúp người dùng có thể hưởng dịch vụ y tế tốt nhất mà không cần ra ngoài. Thời gian triển khai từ ngày 11/04/2020 đến hết ngày 17/04/2020.

Khách hàng tham gia chương trình bằng cách đăng ký, đặt lịch trước qua ứng dụng Deepcare - ứng dụng chăm sóc sức khỏe thông minh – đã có mặt trên các kho ứng dụng của Apple store và Google Play Store (Android). Với mỗi lần đặt lịch, khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám từ xa qua gọi video với các bác sĩ, trường hợp cần chuẩn đoán chuyên sâu, khách hàng sẽ được các bác sỹ trực tiếp giới thiệu hoặc thăm khám tại bệnh viện.

Được phát triển trên nền tảng công nghệ 4.0, kiểm tra sức khỏe dễ dàng hàng ngày, bảo mật lưu lại hồ sơ sức khỏe điện tử, từ đó khách hàng và bác sĩ có thể theo dõi, cập nhật tình hình sức khỏe một cách nhanh chóng, giúp việc chăm sóc sức khỏe trở nên hiệu quả hơn.

Deepcare là một startup trong lĩnh vực công nghệ sức khỏe (HealthTech) với nhiều giải pháp hiện đại, tiện lợi trong chăm sóc sức khỏe người dùng. Ứng dụng Deepcare cho phép người dùng đặt lịch khám, kiểm tra và theo dõi sức khỏe hàng ngày, cập nhật tin tức sức khỏe, theo dõi, quản lý hồ sơ sức khỏe bản thân và gia đình.

PTI là doanh nghiệp bảo hiểm đang ứng dụng mạnh mẽ CNTT vào trong việc triển khai các sản phẩm bảo hiểm đem lại lợi ích tốt nhất cho người dùng. PTI chú trọng việc đặt sự an toàn và sức khỏe khách hàng, người dân lên hàng đầu. Việc hợp tác với Deepcare Việt Nam sẽ giúp cho khách hàng của PTI hưởng dịch vụ y tế an toàn và tiện lợi hơn!

Click vào link dưới đây để tải ứng dụng Deepcare về máy của bạn:

Link tải ứng dụng DEEPCARE

 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN