PTI chung tay nâng cao chất lượng đào tạo nhân sự ngành Bảo hiểm

Ngày 12/10, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tổ chức lễ trao học bổng và thiết bị giảng dạy cho nhà trường.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Trần Thọ Đạt, hiệu trưởng trường ĐH KTQD; ông Bùi Trung Kiên, Phó Tổng Giám đốc PTI; ông Cho Kyong Sik, giám đốc Ban Đổi mới Phát triển, đại diện Quỹ Văn hoá Dongbu;  cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Bảo hiểm và khoa Kế hoạch và Phát triển.


Lễ trao thiết bị giảng dạy (gồm 5 máy chiếu và TV màn hình lớn) và 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng) cho 10 sinh viên khoa Bảo hiểm và 10 sinh viên khoa Kế hoạch và Phát triển – nằm trong chương trình hỗ trợ hợp tác năm 2016 của PTI và Quỹ Văn hoá Dongbu với trường ĐH KTQD.
 

 

Tại buổi lễ, ông Bùi Trung Kiên cho biết, việc trao tặng những món quà ý nghĩa cho hoạt động đào tạo của trường ĐH KTQD nói chung, và khoa Bảo hiểm nói riêng, là sự hiện thực hoá cam kết hỗ trợ các trường đại học Việt Nam của PTI và Quỹ Dongbu. Đại diện lãnh đạo PTI cam kết tiếp tục đồng hành, xúc tiến chương trình hợp tác với nhà trường ngày càng sâu rộng, bền chặt và hiệu quả hơn nữa – góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đặc biệt với ngành bảo hiểm.


Đại diện Quỹ Văn hoá Dongbu, ông Cho Kyoung Sik, cũng bày tỏ vui mừng vì đây là năm thứ 2 Quỹ Dongbu được tài trợ học bổng cho sinh viên Trường ĐH KTQD. “Đối với những sinh viên không được nhận học bổng trong đợt này, chúng tôi mong muốn các em có được môi trường giáo dục tốt hơn thông qua vệc trao tặng trường các thiết bị giảng dạy như máy chiếu, TV” – ông Cho Kyoung Sik chia sẻ.


Ghi nhận và đánh giá cao sự hỗ trợ của Quỹ Văn hoá Dongbu, Bảo hiểm PTI, hiệu trưởng trường ĐH KTQD, GS.TS Trần Thọ Đạt đề nghị các thầy cô giáo là đầu mối thực hiện sự gắn kết chặt chẽ hơn nữa giữa giảng dạy nghiên cứu của các khoa chuyên ngành Bảo hiểm và Kế hoạch phát triển với PTI sao cho các tập đoàn và doanh nghiệp có mối quan hệ chặt chẽ trong việc gắn kết công tác giảng dạy với công việc thực tế. Hiệu trưởng cũng nhắn nhủ sinh viên sử dụng hiệu quả học bổng, các khoa sử dụng hiệu quả thiết bị cho giảng dạy.