PTI chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19

Ngày 25 tháng 4 năm 2020, Công đoàn Công ty Bảo hiểm Bưu điện Quảng Ninh (PTI Quảng Ninh) trực thuộc Công đoàn Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã phối hợp với một số công ty trên địa bàn thành phố Hạ Long tới thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khan bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại huyện Ba Chẽ, Tiên Yên, Đầm Hà, Hải Hà và đảo Cái Chiên.

Tại đây, đoàn đã thăm hỏi động viên và bày tỏ mong muốn người dân trong các thôn tích cực thực hiện nghiêm túc theo hướng dẫn của các cấp lãnh đạo cũng như khuyến cáo của Bộ Y tế về cách phòng chống dịch Covid-19.

Những món quà ý nghĩa do PTI Quảng Ninh cùng các công ty trên địa bàn thành phố Hạ Long trao tặng đã giúp các hộ gia đình vơi bớt khó khăn để tiếp tục cùng chính quyền địa phương phòng chống dịch bệnh.

Ngoài ra, vào ngày 28 tháng 4 năm 2020, Công đoàn Công ty Bảo hiểm Bưu điện Cần Thơ (PTI Cần Thơ) cũng đã đồng hành cùng Chi đoàn cơ sở Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức thành phố Cần Thơ (Ban Quản lý dự án ODA) tổ chức chương trình “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19” nhằm hỗ trợ cho các công tác đối phó với dịch bệnh tại địa phương. Đây cũng là hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2020) và 134 năm ngày Quốc tế lao động (01/05/1886 – 01/05/2020).

Thông qua chương trình, PTI Cần Thơ đã đóng góp quà cho Siêu thị yêu thương 0 đồng và Trung tâm công tác xã hội thành phố bao gồm gạo, đường, sữa, mỳ gói và các nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá lên đến hơn 11 triệu đồng.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN