PTI chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình Trọng tài Dương Ngọc Tân

Chiều nay (20/7), Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện - PTI đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình Trọng tài Dương Ngọc Tân trước sự chứng kiến của đại diện LĐBĐVN và Công ty VPF.

Hợp đồng hợp tác giữa VPF và Bảo hiểm PTI tại mùa giải 2018 không chỉ dành cho các cầu thủ, mà còn cho cả đội ngũ Trọng tài, Giám sát trong thời gian thi đấu và tập luyện tại mùa giải 2018. Từ đầu mùa giải đến nay, đã có rất nhiều cầu thủ không may gặp chấn thương đã được PTI chi trả quyền lợi bảo hiểm, góp phần bảo vệ, tạo sự yên tâm về tinh thần và vật chất cho các cầu thủ cũng như các CLB tham dự giải đấu.
 

Khác với những hồ sơ bảo hiểm khác, trường hợp không may của Trọng tài Tân cần bổ sung rất nhiều giấy tờ liên quan, có những giấy tờ cần phải có sự xác minh của nhiều phía, do vậy thời gian xử lý hồ sơ bị kéo dài so với dự kiến, mặc dù phía Công ty VPF và PTI đã cùng tích cực tham gia trực tiếp. Đại diện PTI - Ông Hoàng Việt, Giám đốc PTI Hà Nội cho biết: “Chúng tôi rất chia sẻ với nỗi đau và sự mất mát của gia đình Trọng tài. Ngoài số tiền viện phí được thanh toán theo quy định, hy vọng số tiền bảo hiểm được chi trả có thể phần nào giúp đỡ gia đình vượt qua được giai đoạn khó khăn ban đầu. Năm đầu tiên tham gia bảo hiểm tai nạn trong lĩnh vực thể thao, PTI mong muốn được cùng đóng góp một phần nào đó cho bóng đá nước nhà. Sắp tới, PTI cùng với VPF sẽ thảo luận để mở rộng phạm vi hợp đồng hợp tác đã ký giữa hai bên, qua đó nỗ lực tăng quyền lợi cho các đối tượng được bảo hiểm, cụ thể là các cầu thủ, trọng tài, giám sát làm nhiệm vụ tại các giải đấu của VPF”.
 


Tại buổi làm việc chiều nay với PTI để nhận quyền lợi bảo hiểm, chị Nga – vợ Trọng tài Tân và anh Dũng – anh trai Trọng tài Tân cũng đã gửi lời cảm ơn đến Công ty VPF, và LĐBĐVN và Bảo hiểm Bưu Điện PTI đã luôn bên cạnh giúp đỡ gia đình trong lúc hoạn nạn. Từ khi gặp chuyện không may đến nay, gia đình đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự chia sẻ, động viên của VPF và VFF, đặc biệt các phòng ban chuyên môn của VFF, VPF đã rất tích cực hỗ trợ gia đình để thực hiện hoàn thiện các giấy tờ cung cấp cho bên bảo hiểm. Tình cảm, cùng sự hỗ trợ về mặt tinh thần và cả vật chất của LĐBĐVN, Công ty VPF, PTI cũng phần nào giúp gia đình nén bớt đau buồn, tiếp tục hướng về phía trước để cân bằng lại cuộc sống.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN – PTI