PTI chi trả quyền lợi bảo hiểm An sinh Bưu điện tại Thanh Hóa.

 

Ngày 14 tháng 8 năm 2019, đại diện Công ty Bảo hiểm Bưu điện Thanh Hóa (PTI Thanh Hóa) cùng Bưu điện huyện Quan Sơn đã chi trả quyền lợi bảo hiểm An Sinh Bưu Điện cho những hộ gia đình tham gia bảo hiểm tại xã vùng biên Na Mèo với số tiền bảo hiểm là 20 triệu đồng/hộ.
 

Trước đó vào ngày 3 tháng 8, lũ bất ngờ ập xuống xã Na Mèo, huyện vùng cao biên giới Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa, cuốn trôi nhiều nhà dân và khiến nhiều người mất tích. Những thiệt hại về người và tài sản của người dân vùng cao biên giới trong đợt lũ quét vừa rồi là không gì có thể bù đắp được. Ngay sau khi nhận được thông tin, PTI Thanh Hóa cùng Bưu điện huyện Quan Sơn đã nhanh chóng tìm hiểu, hỗ trợ cũng như chi trả quyền lợi An Sinh Bưu Điện cho các hộ gia đình tại đây với mong muốn san sẻ phần nào nỗi đau, sự mất mát quá lớn của các gia đình.
 

Được biết, bảo hiểm An Sinh Bưu Điện là sản phẩm được PTI xây dựng với mong muốn đồng hành và hỗ trợ một phần tài chính cho các gia đình trước những tai nạn bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Gói bảo hiểm An sinh Bưu điện hiện tại đã được PTI triển khai trên phạm vi cả nước, trong đó bao gồm các quyền lợi như bảo hiểm tai nạn cho cả hộ gia đình; vật chất và trộm cướp xe máy; bảo hiểm nhà và tài sản bên trong ngôi nhà…
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI