PTI chi trả bồi thường cho khách hàng mua bảo an chủ thẻ tín dụng

Vừa qua, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 20 triệu đồng cho gia đình khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm bảo an tín dụng chủ thẻ thông qua ngân hàng Vpbank.

Được biết, anh Trần Phúc Duẩn là khách hàng của ngân hàng Vpbank. Sau khi được nhân viên ngân hàng giải thích đầy đủ về điều kiện tham gia, mức phí bảo hiểm và những quyền lợi sẽ nhận được, anh đã quyết định mua sản phẩm bảo hiểm bảo an chủ thẻ tín dụng của PTI. Vào tháng 10/2020, anh Duẩn qua đời do Hội chứng thực bào máu tại bệnh viện Hữu Nghị. Ngay sau khi nhận được thông tin, để kịp thời san sẻ khó khăn với gia đình khách hàng, PTI đã nhanh chóng thực hiện các thủ tục, hồ sơ chi trả bồi thường đồng thời thông báo xác nhận bồi thường tới gia đình khách hàng.

Sản phẩm bảo hiểm bảo an chủ thẻ tín dụng anh Duẩn tham gia là sản phẩm bảo hiểm liên kết giữa PTI và ngân hàng Vpbank bắt đầu từ năm 2020 đến nay. Khi xảy ra vấn đề bảo hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của khách hàng gây ảnh hưởng đến khả năng trả nợ ngân hàng, PTI sẽ thay mặt khách hàng trả cho ngân hàng số tiền tương ứng với số dư nợ được bảo hiểm, số tiền còn lại (nếu có) sẽ được chuyển cho người được bảo hiểm hoặc người thụ hưởng hợp pháp nhằm hạn chế tối đa những khó khăn về tài chính mà gia đình khách hàng có thể gặp phải.

Với tầm nhìn là doanh nghiệp của cộng đồng, PTI cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi và chất lượng dịch vụ, qua đó đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN