PTI chi trả bồi thường cho khách hàng bị cưa máy cắt ngang bụng

Mới đây, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã bồi thường 50 triệu đồng cho khách hàng bị cưa máy cắt ngang bụng trong vụ tai nạn tại Quận Thủ Đức, TP. HCM.

Trước đó, vào ngày 1/10/2018, trong lúc lao động và đang cầm máy cưa, không may bị vướng vào áo, anh Lưu Trường Giang đã té ngã khiến lưỡi cưa cắt ngang vào bụng và đùi. Ngay sau khi sự việc xảy ra, đồng nghiệp đã rút cưa và đưa anh vào khoa Cấp cứu, Bệnh viện đa khoa Khu vực Thủ Đức.

Theo các bác sĩ, anh bị cắt đoạn ruột non, phải làm hậu môn nhân tạo, đồng thời bị đứt động mạch chậu ngoài bên trái 8 cm, rách tĩnh mạch chậu ngoài trái 6 cm, đứt đôi đại tràng sigma, thủng hồi tràng 2 vị trí cách góc hồi manh tràng 1,5 cm. Sau ca phẫu thuật kéo dài hơn 6 giờ, anh đã qua cơn nguy kịch và sau hơn 3 tuần điều trị, sức khỏe đã hoàn toàn bình phục.

Ngay sau khi nhận được thông báo, phía PTI đã xem xét hồ sơ bảo hiểm của khách hàng Lưu Trường Giang và quyết định chi trả bồi thường thương tật bộ phận vĩnh viễn ở mức tối đa, tương ứng với 50 triệu đồng. Với số tiền bồi thường này, PTI hy vọng sẽ giúp anh trang trải được chi phí chữa trị, ổn định cuộc sống.

Được biết, khách hàng Lưu Trường Giang đã tham gia gói bảo hiểm tai nạn cá nhân mShield. Đây là gói bảo hiểm mà Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Tổng công ty viễn thông MobiFone hợp tác xây dựng, chỉ dành riêng cho các chủ thuê bao của MobiFone. Theo đó, trước bất kỳ rủi ro nào xảy ra trong cuộc sống, khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ luôn nhận được một khoản tài chính cố định để an tâm điều trị hồi phục. Sản phẩm cũng được mở rộng để chủ thuê bao MobiFone mua tặng cho những người thân yêu nhất nhằm bảo vệ họ vào những thời điểm không may trong cuộc sống. Với quyền lợi sản phẩm đa dạng, tiện lợi cùng thủ tục bồi thường đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện, PTI đã, đang và sẽ luôn là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm được ưu tiên lựa chọn cung cấp các sản phẩm sức khỏe trên thị trường.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI