PTI chi trả bồi thường bảo hiểm xe máy cho khách hàng tại Lào Cai

Ngày 08 tháng 7 năm 2021, Công ty Bảo hiểm Bưu điện Lào Cai (PTI Lào Cai) phối hợp cùng Bưu điện tỉnh Lào Cai đã tiến hành chi trả bồi thường cho khách hàng không may gặp tai nạn trong khi đang tham gia giao thông tại địa phương với số tiền bồi thường là 150 triệu đồng. Tham dự buổi lễ có ông Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc PTI Lào Cai, ông Trần Anh Sơn – Phó giám đốc Bưu điện tỉnh Lào Cai, ông Bồng Văn Phú – Chủ tịch xã Cốc Ly cùng gia đình khách hàng.

Trước đó, vào ngày 30/4/2021, anh Phàn Văn Đạt điều khiển xe máy mang BKS 24B2-765.29 khi đang lưu thông tại Bắc Hà – Lào Cai đã không may gây ra tai nạn dẫn đến việc có thương vong về người. Được biết, anh Đạt đã mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe máy của PTI Lào Cai. Ngay sau khi nhận được thông tin, PTI Lào Cai đã nhanh chóng liên hệ với khách hàng, hoàn thiện hồ sơ và tiến hành bồi thường cho anh Đạt.

Anh Đạt chia sẻ, ngay sau khi xảy ra tai nạn, anh đã liên hệ ngay với PTI Lào Cai và được hỗ trợ các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ bồi thường. Sự việc không may xảy ra bất ngờ khiến gia đình anh đứng ngồi không yên nhưng nhờ có sự nhiệt tình của cán bộ PTI Lào Cai đã giúp anh giảm bớt lo lắng khi không may gây ra tai nạn khi tham gia giao thông.

Đại diện PTI Lào Cai cũng cho biết cách đơn giản nhất để doanh nghiệp bảo hiểm có thể hỗ trợ khách hàng đó là khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, khách hàng cần gọi điện ngay tới tổng đài chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn một cách chi tiết. Với vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới, PTI cam kết sẽ luôn cố gắng hết sức để mang lại trải nghiệm tốt nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng.

Có thể thấy, thực tế quy trình bồi thường bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe cơ giới không hề khó khăn, lắt léo hay gây khó dễ cho khách hàng, chỉ cần khách hàng tuân thủ và thực hiện đúng theo hướng dẫn từ phía doanh nghiệp bảo hiểm. Như vậy, để đảm bảo quyền lợi chính đáng và đầy đủ cho mình, người dân nên tìm hiểu thật kỹ, từ đó những vấn đề về bồi thường bảo hiểm xe cơ giới sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN