PTI Car 3, Car 5 bảo hiểm cho lái xe lâu năm

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm bưu điện (PTI) vừa cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm Car 3 và Car 5 với mức phí bảo hiểm chỉ bằng 50% đến 70% so với mức phí bảo hiểm thông thường.

Để tạo ra lợi thế cạnh tranh, PTI đã nghiên cứu và xây dựng các quyền lợi phù hợp với thị trường bán lẻ. Sản phẩm tập trung hướng tới những khách hàng đã có kinh nghiệm lái xe và muốn tiết kiệm thời gian khi yêu cầu giải quyết bồi thường.

Ngoài ra, sản phẩm cũng sẽ phù hợp với những khách hàng vay mua mua ô tô qua ngân hàng, bắt buộc phải tham gia bảo hiểm để đảm bảo tài sản cho ngân hàng.

Tham gia gói bảo hiểm Car 3, Car 5 khách hàng sẽ được hưởng mức phí bảo hiểm chỉ bằng 50% đến 70% so với mức phí thông thường trong khi các quyền lợi khác vẫn được giữ nguyên. Áp dụng mức khấu trừ từ 3 đến 5 triệu mỗi vụ, nhất là đối với những khách hàng có xe giá trị từ 700 đến 900 triệu cũng không phải là số tiền quá lớn. Ví dụ nếu một khách hàng bị một vụ tổn thất khoảng một trăm triệu đồng, thì mức khấu trừ từ 3 – 5 triệu theo gói bảo hiểm sẽ là không đáng kể so với thiệt hại và tổn thất lớn mang lại.

Hơn nữa, phần phí bảo hiểm tiết kiệm được khi mua sản phẩm này cũng đủ để khách hàng chủ động sửa chữa các tổn thất nhỏ như vết xước nhỏ, hỏng ắc quy…. Chi phí để sửa cho các hạng mục này trung bình chỉ khoảng từ 1 -2 triệu đồng, thấp hơn so với mức phí được giảm khi khách hàng tham gia Car 3 và Car 5.

Theo thống kê không đầy đủ của PTI, để làm các thủ tục yêu cầu bồi thường với các vụ tổn thất nhỏ, khách hàng sẽ mất tối thiểu 1 ngày để sửa chữa được xe, bao gồm các thủ tục phải thực hiện: thông báo bồi thường, nộp hồ sơ yêu cầu, đưa xe vào garage chờ duyệt giá, đến lấy garage xe…

Ông Nghiêm Xuân Thái Phó TGĐ PTI kỳ vọng rằng, với sự nghiên cứu đầy kỹ lưỡng, theo nhu cầu và thị hiếu của thị trường – Sản phẩm Car 3, Car 5 của PTI sẽ được thị trường đón nhận một cách đầy hào hứng và làm tiền đề cho PTI ra đời những sản phẩm chất lượng, thiết thực tương tự trong các năm tiếp theo.

 

 

                                                                           TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI