PTI bồi thường 110 triệu đồng cho khách hàng tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Mới đây, Công ty Bảo hiểm Bưu điện Đà Nẵng (PTI Đà Nẵng) đã phối hợp cùng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đến nhà thăm hỏi và tổ chức chi trả bồi thường cho khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo với số tiền là 110 triệu đồng.

Khách hàng H.T.K.Oanh đã tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo qua HHB VPBank Đà Nẵng 1 từ tháng 6 năm 2021. Ngay sau khi nhận được thông báo từ khách hàng về việc khách hàng không may bị mắc bệnh hiểm nghèo, PTI đã nhanh chóng hướng dẫn khách hàng thu thập chứng từ, hoàn thiện hồ sơ chi trả bồi thường và tiến hành công tác giám định. Các bước đều được thực hiện tuần tự, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Khách hàng được PTI chi trả quyền lợi bồi thường tại nhà riêng

Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo mà khách hàng H.T.K.Oanh tham gia là sản phẩm hợp tác giữa PTI và VPBank, quyền lợi bảo hiểm nổi trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Ngoài ra, mức phí của sản phẩm chỉ từ 220.000 đồng tùy vào gói bảo hiểm cũng như độ tuổi của người được bảo hiểm. Khi người được bảo hiểm mắc 1 trong 14 bệnh hiểm nghèo (danh sách các bệnh được liệt kê trên Giấy chứng nhận bảo hiểm) theo chuẩn đoán của bác sĩ, PTI sẽ tiến hành chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Mức chi trả sẽ tương ứng lần lượt là 110 triệu, 220 triệu và 330 triệu đồng.

Trong thời điểm tình hình mắc bệnh hiểm nghèo ở Việt Nam có xu hướng tăng lên, sản phẩm Bệnh hiểm nghèo của PTI đang ngày càng cho thấy tầm quan trọng và giá trị nhân văn. Những sự cố mất mát, rủi ro đến bất chợt là điều mà không hề ai mong muốn nhưng cũng là điều không ai có thể tránh khỏi trong cuộc sống. Với số tiền bồi thường này, tại thời điểm khó khăn nhất, PTI đã thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp vì cộng đồng, san sẻ với những khó khăn mà khách hàng không may gặp phải, giúp khách hàng nhanh chóng ổn định tình hình tài chính để an tâm chữa bệnh.

Hiện tại, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đi đầu về bancassurance với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc liên kết với các ngân hàng cũng như tổ chức tài chính nhằm mang lại những sản phẩm bảo hiểm thiết thực nhất cho khách hàng.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN