PTI bổ nhiệm nhiều nhân sự cấp cao tại các đơn vị thành viên

Trong tháng 6, cùng với lễ ra mắt đơn vị thành viên thứ 49 - Công ty Bảo hiểm Bưu điện Gia Định, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã công bố quyết định bổ nhiệm một loạt nhân sự cấp cao tại các đơn vị thành viên. Động thái này nhằm bổ sung thêm các nhân sự có nhiều kinh nghiệm về bảo hiểm, kiện toàn bộ máy lãnh đạo tại các đơn vị trọng điểm nhằm mở rộng kinh doanh và đem đến nhiều tiện ích mới cho khách hàng.

Các nhân sự mới được bổ nhiệm bao gồm: Giám đốc PTI Gia Định – ông Phạm Duy Thanh Phương; Phó giám đốc PTI Gia Định – các ông Võ Thành Nhân, Mai Anh Dũng và Dương Ngọc Khuê; Phó giám đốc PTI Sài Gòn – ông Võ Ngọc Hải; Phó giám đốc PTI Tây Bắc – ông Đinh Quốc Đạt, Phó giám đốc PTI Thái Bình - ông Nguyễn Duy Tiến.

Những nhân sự được bổ nhiều lần này đều là những cán bộ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm công tác ở lĩnh vực bảo hiểm. Sự bổ nhiệm này sẽ tận dụng được thế mạnh của những lãnh đạo có kinh nghiệm lâu năm cùng với sức trẻ, sự nhiệt huyết, năng động của nhân viên nhằm tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ cho PTI, góp phần đưa PTI trở thành doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường về chất lượng dịch vụ.

Được biết, mục tiêu đến cuối năm 2019, PTI đặt mục tiêu đạt 4.700 tỷ đồng doanh thu bảo hiểm gốc, tăng trưởng 13% so với cùng kỳ năm 2018, lợi nhuận trước thuế đạt 149 tỷ đồng. Nghiệp vụ bảo hiểm XCG và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe vẫn là 2 nghiệp vụ chiếm tỉ trọng chính của PTI. Năm 2019, bên cạnh việc tăng trưởng về doanh thu, PTI cũng sẽ dành nguồn lực đầu tư vào kênh bán hàng trực tuyến nhằm tiếp tục duy trì vị trí số 1 về bảo hiểm trực tuyến. Công nghệ thông tin hiện đại cũng sẽ được PTI ứng dụng triệt để trong quản lý, điều hành, bán hàng, giải quyết bồi thường…nhằm tạo nên lợi thế cạnh tranh trong năm nay. 
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN