PTI Bình Định mang trung thu tới Phú Yên.

Ngày 27/09/2020, PTI Bình Định phối hợp cùng chính quyền xã Xuân Quang 1, huyện miền núi Đồng Xuân và cán bộ nhân viên Bưu điện huyện Đồng Xuân (Phú Yên) tổ chức chương trình trung thu mang tên “Chủ động trao Gửi Yêu Thương” dành cho bà con, các em nghèo trên địa bàn xã.
_____________________________
⚡️ ⚡️ ⚡️ Chương trình được thực hiện với nhiều hoạt động văn hóa, vui chơi sôi nổi như: Múa lân, các trò chơi dân gian,các ca khúc về Tết Trung thu, thiếu nhi. Tại chương trình, PTI Bình Định đã trao tặng:
💧 30 phần quà cho các hộ nghèo khó khăn.
💧 50 phần quà cho các cháu gồm bánh trung thu, kẹo, sữa, lồng đèn…
_____________________________
⚡️ ⚡️ ⚡️ Những phần quà trao tặng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng rất thiết thực, góp phần động viên bà con; các em nhỏ vùng đồng bào miền núi có thêm nghị lực, nỗ lực học tập biến ước mơ thành hiện thực, vươn lên trở thành người có ích cho xã hội.
_____________________________
⚡️ ⚡️ ⚡️ Tinh thần thiện nguyện mùa trăng rằm của PTI Bình Định như một món quà nhỏ, cũng là thông điệp gửi đến mọi người cùng chung tay để nối trọn những yêu thương, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bằng những việc làm thiết thực.
_____________________________
⚡️ ⚡️ ⚡️ Công ty Bảo hiểm Bưu điện Bình Định (PTI Bình Định) đơn vị trực thuộc Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện tại địa bàn tỉnh Bình Định.
 

Một vài hình ảnh liên quan đến sự kiện


 

Nguồn ảnh: Văn Tấn Hiếu ( phóng viên ảnh đơn vị)
_____________________________
🔷 Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện – PTI
➡️ Địa chỉ: Tầng 8 - Tòa nhà HAREC - Số 4A Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội
➡️ Website: www.pti.com.vn
➡️ Hotline: 190054 54 75
➡️Đăng ký tư vấn bảo hiểm miễn phí tại đây: m.me/Tong.Cong.Ty.CP.Bao.Hiem.Buu.Dien