PTI BẮT TAY VỚI LOTTE FINANCE VIETNAM

Ngày 07/12/2018 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) – doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ ba thị trường Bảo hiểm Phi nhân thọ Việt Nam và Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (Lotte Finance Vietnam) – công ty 100% vốn chủ sở hữu Hàn Quốc. 

  

Lễ ký kết này mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai doanh nghiệp, cũng như tạo đà phát triển mạnh mẽ cho hoạt động kinh doanh của Bảo hiểm PTI và Lotte Finance. Hai bên sẽ cùng nhau xây dựng và đưa ra nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm, tài chính ưu việt cho khách hàng. 

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để mang đến những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, Bảo hiểm PTI thời gian qua không ngừng đẩy mạnh hợp tác với các đơn vị trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, kỹ năng tư vấn, giá trị dịch vụ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 
 

Trong khi đó, Lotte Finance là một trong những đối tác được Bảo hiểm PTI lựa chọn nhằm đa dạng kênh phân phối các giải pháp tài chính bảo hiểm. Thông qua hợp tác này, hai bên sẽ cùng xây dựng những lợi ích gia tăng, đáp ứng nhu cầu bảo hiểm tài chính trọn gói của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Lãnh đạo của PTI cho biết, với sự hỗ trợ toàn diện của cổ đông chiến lược là doanh nghiệp bảo hiểm đứng thứ 2 Hàn Quốc – Công ty Bảo hiểm DB, PTI chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng của Lotte Finance những sản phẩm, dịch vụ ưu việt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ nỗ lực vì mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam. Qua quan hệ hợp tác này, chúng tôi kỳ vọng sẽ mang lại cho Khách hàng giải pháp bảo hiểm tài chính trọn vẹn với chất lượng dịch vụ vượt trội, tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho khách hàng.
 

Hợp đồng hợp tác được ký kết giữa Bảo hiểm PTI và Lotte Finance phù hợp với xu thế phát triển trong giai đoạn mới, tạo ra một kênh phân phối dịch vụ tài chính – ngân hàng – bảo hiểm toàn diện, sẽ mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng của hai bên.

Theo cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tính đến ngày 20/6/2018, cả nước có 1.366 dự án mới được cấp giấy chứng nhận đầu tư với tổng vốn đăng ký là 11,8 tỷ USD, bằng 99,7% so với cùng kỳ năm 2017; có 507 lượt dự án đăng ký điều chỉnh vốn đầu tư với tổng vốn đăng ký tăng thêm là 4,43 tỷ USD, bằng 86,2% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó Hàn Quốc đứng thứ hai với tổng vốn đầu tư đăng ký 5,06 tỷ USD, con số này sẽ còn tăng rất nhiều so với định hướng chiến lược dài hạn của hai nước khi ký kết hiệp định FDI

Công ty tài chính TNHH MTV Lotte Việt Nam (Lotte Finance Vietnam tiền thân là Techcom Finance. Công ty có vốn điều lệ là 600 tỷ đồng do Công ty Lotte Card Co.,Ltd (thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc) sở hữu 100% vốn. Sau khi mua lại thành công Techcom Finance, công ty con của Lotte sẽ bắt tay vào phát hành thẻ tín dụng, cho vay tiêu dùng và cho vay trả góp tại Việt Nam.

TỎNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI