PTI bắt tay Bankco đẩy mạnh kênh bán hàng trực tuyến

Sáng nay (ngày 14/9/2017), tại hội trường văn phòng Tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện – PTI đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa PTI và Bankco. Buổi lễ ký kết đã diễn ra trong không khí thân mật và trang trọng với sự tham gia của đại diện hai doanh nghiệp.

 

Phát biểu tại sự kiện, ông Bùi Xuân Thu Tổng Giám đốc PTI cho rằng, thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam đang có sự cạnh tranh rất quyết liệt.

Hiện PTI đã từng bước nâng cấp công nghệ quản trị, hoàn thiện các dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Bankco nằm trong định hướng chiến lược của PTI, đó là mở rộng tối đa các phân phối sản phẩm đặc biệt là kênh bán hàng trên môi trường internet.
 

PTI ký kết thỏa thuận hợp tác với Bankco
PTI ký kết thỏa thuận hợp tác với Bankco

 

Theo biên bản thỏa thuận, Bankco sẽ trở thành đại lý cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sản phẩm của PTI thông qua mạng lưới đại lý và điểm cung cấp mạng lưới dịch vụ trên toàn quốc. PTI sẽ ủy quyền cho Bankco chào bán các sản phẩm bảo hiểm chủ đạo như bảo hiểm nghiệp vụ xe cơ giới, bảo hiểm nghiệp vụ tài sản kỹ thuật, bảo hiểm nghiệp vụ hàng hải

 

Ông Trần Đình Thân, Tổng Giám đốc Công ty Cp tư vấn Bankco khẳng định, với nền tảng công nghệ đã được chuẩn bị chu đáo, Bankco sẽ triển khai việc bán các sản phẩm của PTI trong thời gian sớm nhất. Với mạng lưới rộng khắp tại các tỉnh thành trên toàn quốc, Bankco hứa hẹn sẽ là một trong những kênh phân phối chủ đạo trong tương lai của PTI.