Pti – Mobifone ra mắt dịch vụ mShield cho chủ thuê bao Mobifone

Tại Hà Nội, ngày 22/03/2017, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ mShield.

Đây là dịch vụ kết hợp giữa dịch vụ nội dung thông tin với một sản phẩm bảo hiểm, mà quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được gắn bó chặt chẽ với sản phẩm dịch vụ nội dung, trở thành một sản phẩm tiện ích khác biệt dành cho khách hàng là thuê bao MobiFone.
 
Nội dung dịch vụ được cung cấp cho khách hàng qua website https://mobifone.epti.vn/ , cung cấp toàn bộ các nội dung thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm bảo hiểm, dướng dẫn sử dụng các gói bảo hiểm chăm sóc đang có trên thị trường.

Bên cạnh đó, khi thuê bao MobiFone đăng ký gói dịch vụ mShield sẽ được tặng sản phẩm bảo hiểm tai nạn của PTI với nhiều quyền lợi ưu việt. Trước bất kỳ tai nạn nào xảy ra trong cuộc sống, chủ thuê bao MobiFone sẽ được chi trả bồi thường lên tới 100 triệu đồng để an tâm điều trị hồi phục. Đặc biệt, PTI cũng cam kết sẽ dành thêm nhiều tiện ích khác biệt cho khách hàng của MobiFone như: cam kết thời gian giải quyết bồi thường trong vòng 15 ngày kể từ khi nhận hồ sơ, …

Dịch vụ mShield sẽ là bước khởi đầu cho sự hợp tác của 2 bên. Với uy tín và kinh nghiệm của mình, PTI và MobiFone dự kiến sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ để gia tăng tiện ích cho khách hàng.

PTI là một trong 4 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có thị phần lớn nhất, trong đó, nghiệp vụ bảo hiểm con người đang đứng vị trí thứ 2. Với thế mạnh về mạng lưới phục vụ khách hàng mở rộng đến từng xã, huyện, hiện nay, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất có thể thực hiện giải quyết bồi thường tại nhà hoặc tại 10.800 điểm bưu điện, bưu cục trên toàn quốc.