Phòng học tiếng Anh miễn phí hiện đại dành cho sinh viên Học viên Tài chính

Phòng học tiếng Anh hiện đại miễn phí được Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cùng với Quỹ Văn hóa DB (Hàn Quốc) đã được bàn giao cho Ban giám hiệu Học viện Tài chính đưa vào sử dụng.

Sáng 06/12, tại Học viện Tài chính (Hà Nội), Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cùng với Quỹ Văn hóa DB (Hàn Quốc) đã tổ chức lễ bàn giao phòng học tiếng Anh đa năng hiện đại cho Ban giám hiệu Học viện. Phòng học tiếng Anh đa năng được đầu tư 700 triệu đồng với đầy đủ các trang thiết bị cơ bản để học ngoại ngữ.
 

Phát biểu tại lễ bàn giao ông Kim Kang Wook - Phó Chủ tịch HĐQT PTI kiêm đại diện quỹ Văn hóa DB kỳ vọng phòng học sẽ là một điểm đến thường xuyên của các bạn sinh viên, học viên, qua đó, nâng cao trình độ tiếng Anh, mở ra các các cơ hội tiếp cận với nguồn thông tin vô tận trên thế giới.
 

Phòng học được xây dựng trên điện tích hơn 60m2, được thiết kế không gian mở để sinh viên có thể học một cách độc lập nhưng cũng có thể sử dụng để tổ chức các buổi hội thảo, các buổi học nhóm, qua đó nâng cao kỹ năng giao tiếp, thảo luận bằng tiếng Anh cho các sinh viên.
 

Với hơn 500 đầu sách học và nâng cao trình độ tiếng anh: Tập trung vào các chương trình luyện thi chứng chỉ từ cơ bản đến nâng cao như TOEIC, TOEFL, IELTS...

Một số đầu truyện nổi tiếng bằng tiếng Anh cũng được trang bị để giúp sinh viên không chỉ nâng cao trình độ đọc hiểu mà còn hiểu thêm về các tác phẩm văn học nổi tiếng. Với các giáo trình chuẩn quốc tế sẽ giúp các sinh viên tiếp cận với những cơ hội học tập và làm việc sau khi ra trường tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.
 

Được biết phòng học sẽ được mở cửa các ngày trong tuần và miễn phí để phục vụ học tập cho các sinh viên Học viện. Rất nhiều sinh viên bày tỏ sự háo hức khi được sử dụng phòng học tiếng Anh đa năng với máy móc hiện đại nhất hiện nay do PTI và Quỹ DB tài trợ. Với 08 máy tính thế hệ mới có kết nối internet, sinh viên có thể truy cập vào các chương trình học tiếng Anh online trênkhắp thế giới.
 

“Dự kiến trong năm 2018 tới, PTI sẽ hợp tác với Quỹ Văn hóa DB để tiếp tục trao học bổng và hoàn thiện trang thiết bị, bổ sung sách cho thư viện. Mong rằng với dự án tài trợ này của PTI và Quỹ Văn hóa DB, Học viện Tài chính sẽ có được một môi trường giảng dạy và học tập tốt hơn cho thầy và trò của nhà trường”, ông Bùi Xuân Thu – Tổng Giám đốc PTI nhấn mạnh.
 

Được biết trong tuần này, PTI và Quỹ DB cũng sẽ tổ chức trao tặng học bổng và thiết bị giáo dục tại Đại học Kinh tế Quốc dân, Hà Nội và trao tặng phòng học tiếng Anh đa năng tại Đại học Tài chính- Marketing, TP. Hồ Chí Minh.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI