Nghĩa tình Đắk Nhau - Cho đi để nhận lại

Sáng ngày 4 tháng 9 năm 2020, Công ty Bảo hiểm Bưu điện Bình Dương (PTI Bình Dương) phối hợp cùng Bưu điện Bù Đăng – Bình Phước đã tổ chức chương trình thăm hỏi và trao tặng những phần quà ý nghĩa đến bà con hộ nghèo đang cư trú và sinh sống trên địa bàn xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước.

Tham dự chương trình có lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Bưu điện Bình Phước, Bưu điện Bù Đăng, cán bộ nhân viên của PTI Bình Dương và những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Đắk Nhau. Tại đây, chương trình đã trao đi hơn 40 phần quà ý nghĩa như quần áo cũ, gạo, mỳ gói, nhu yếu phẩm cần thiết… cho các hộ dân.

Bên cạnh đó, PTI Bình Dương cũng triển khai chương trình “CÙNG EM ĐẾN TRƯỜNG” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng, nỗ lực vươn lên trong học tập và đạt kết quả tốt. 20 chiếc xe đạp cùng những suất Bảo hiểm học sinh đã được trao tặng cho các em với mong muốn khuyến khích, động viên các em cố gắng hơn nữa trong năm học mới 2020 – 2021.

Thông qua chương trình, PTI mong muốn thể hiện được tinh thần tương thân tương ái nhằm hỗ trợ những cảnh đời kém may mắn hơn. Mặc dù giá trị về mặt vật chất của những phần quà không quá lớn nhưng lại có ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn đối với người dân nơi đây.

Được biết, trong thời gian tới, PTI sẽ tiếp tục triển khai nhiều hơn nữa những chương trình có ý nghĩa với cộng đồng và xã hội, góp phần tạo dựng niềm tin vào cuộc sống đồng thời đưa thương hiệu PTI tới gần hơn với người dân.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN