My PTI – Giám định viên ứng dụng công nghệ định vị mới nhất

Ứng dụng Giám định viên của Bảo hiểm PTI được ra đời với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trong thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển như vũ bão. Ứng dụng “cây nhà lá vườn PTI” cho phép người dùng không bỏ sót công việc cần làm đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian khi tích hợp tất cả các bước giám định thành một, bao gồm: Hướng dẫn khách hàng thu thập hồ sơ, biểu mẫu, giầy tờ; Chụp ảnh giám định xe tại hiện trường và gara; Lấy biểu phí sửa chữa xe và Duyệt giá sửa chữa xe với khách hàng.

Bên cạnh đó, công nghệ định vị GPS cũng được những kĩ sư công nghệ thông tin của PTI áp dụng trong việc chia sẻ lộ trình của Giám định viên tới khách hàng. Tính năng này giúp nhanh chóng định vị giám định viên gần nhất, chuyển thông tin vụ tổn thất và yêu cầu hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Vị trí và quãng đường di chuyển thực tế của giám định viên cũng sẽ được hiển thị trên điện thoại của khách hàng.

Với việc nghiên cứu và phát triển thành công ứng dụng My PTI – Giám định viên, PTI là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên và duy nhất nhận được giải thưởng giải Sao Khuê 2021 - giải thưởng uy tín về công nghệ thông tin – là một trong những thành tựu nổi bật trong việc phát triển các ứng dụng công nghệ.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN