Lần đầu tiên Việt Nam có Bảo hiểm Tình yêu: Thử thách 3 năm, nhận 'quà cưới' 30 triệu đồng

Với Bảo hiểm Tình yêu của PTI, cặp đôi yêu nhau đến khi kết hôn sẽ nhận được "quà cưới" trị giá tới 30 triệu đồng. Khoảng thời gian từ khi đăng ký hợp đồng bảo hiểm đến khi kết hôn tối thiểu là 3 năm.

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa cho ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Tình yêu nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập. Đây là sản phẩm bảo hiểm trong lĩnh vực tình yêu đầu tiên được doanh nghiệp bảo hiểm triển khai tại Việt Nam.
 

Đại diện PTI cho biết, đối tượng tham gia bảo hiểm là các cặp đôi yêu nhau là công dân của Việt Nam hoặc người nước ngoài đủ quy định kết hôn theo quy định của pháp luật.

Hiện nay, bảo hiểm PTI đưa ra 3 gói sản phẩm phù hợp với nhiều nhu cầu từ khách hàng. Cụ thể, gói Đam mê bất tận, có mức phí đóng duy nhất một lần 1,6 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được 30 triệu đồng khi kết hôn. Gói Say đắm quyến rũ, có mức phí đóng duy nhất một lần 950 nghìn đồng, khách hàng sẽ nhận được 20 triệu đồng khi kết hôn. Gói Hân hoan lời chào, có mức phí đóng duy nhất một lần 400 nghìn đồng, khách hàng sẽ nhận được 8 triệu đồng khi kết hôn.

Phí dịch vụ được đóng chỉ 1 lần duy nhất trong năm cho mỗi cặp đôi khi bắt đầu hợp đồng. Khách hàng nhận khoản chi trả quyền lợi khi đăng ký kết hôn và hoàn thành hợp đồng, không mất thêm bất kỳ chi phí nào.

"Sản phẩm được thiết kế nhằm đảm bảo cho một tình yêu bền vững, mong muốn gắn bó với nhau trọn đời, cùng nhau vượt những qua quãng thời gian thử thách và đi đến đích cuối cùng của hạnh phúc", theo PTI.

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được thành lập ngày 1/8/1998. Hiện nay, PTI có 3 cổ đông chính là Công ty Bảo hiểm DB - Hàn Quốc (chiếm 37,32%), Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (chiếm 22,67%) và Công ty Chứng khoán VnDirect (chiếm 18,68%).

Năm 2017, tổng doanh thu bảo hiểm của công ty đạt 3.466 tỷ đồng, hoàn thành 97% kế hoạch kinh doanh, tăng trưởng 3,5% so với năm 2016. Doanh thu bảo hiểm gốc đạt 3.206 tỷ đồng và doanh thu nhận tái bảo hiểm đạt 146 tỷ đồng. Doanh thu từ nghiệp vụ bảo hiểm xe cơ giới đạt 1.736 tỷ đồng, chiếm khoảng 54% tổng doanh thu PTI - mức tỷ trọng cao nhất trong 4 nghiệp vụ.

PTI tiếp tục giữ vững vị trí thứ 4 về tổng thị phần doanh thu bảo hiểm gốc và số 2 về nghiệp vụ xe cơ giới.

Lợi nhuận năm 2017 của PTI đạt 180 tỷ đồng, hoàn thành 124% so với kế hoạch.

Năm 2018, PTI đặt mục tiêu tổng doanh thu đạt 3.683 tỷ đồng, trong đó doanh thu từ kinh doanh bảo hiểm gốc đạt 3.530 tỷ đồng, tăng trưởng 9,9% so với năm 2017.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI