Khai trương trụ sở Công ty Bảo hiểm Bưu điện tại Sóc Trăng

Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện vừa tổ chức lễ khai trương trụ sở hoạt động tại tỉnh Sóc Trăng.

Đến dự có đồng chí Thạch Thai - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Bùi Xuân Thu - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh.
 

Theo ông Bùi Xuân Thu - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện Việt Nam thì đơn vị thành lập từ năm 1998, với thế mạnh chủ yếu là bảo hiểm xe cơ giới, sản phẩm con người. Năm 2016, tổng doanh thu toàn hệ thống 3.100 tỉ; trong đó doanh thu qua mạng bán hàng mạng lưới gần 650 tỉ, đưa công ty lên vị thứ 3 về doanh thu bảo hiểm trên thị trường và là đơn vị đứng thứ 2 trên thị trường về bảo hiểm xe cơ giới.

Dự kiến trong năm 2017, mục tiêu doanh thu đặt ra 750 tỉ đồng về kinh doanh các sản phẩm truyền thống và một số các dịch vụ sản phẩm mới thông qua các đối tác mạng lưới đạt doanh thu là 1.000 tỉ. Do vậy, việc khai trương Công ty Bảo hiểm Bưu điện tại tỉnh Sóc Trăng nhằm góp phần đảm bảo doanh thu của hệ thống cũng như đáp ứng nhu cầu mua bảo hiểm của người. Kế hoạch doanh thu của Công ty Bảo hiểm Bưu điện tại Sóc Trăng là 30 tỉ trong năm 2017.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Thạch Thal hoan nghênh việc Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện Việt Nam khai trương chi nhánh tại Sóc Trăng và đây được xem là thương hiệu mới góp phần tích cực trong việc khai thác các tiềm năng sẵn có trên địa bàn tỉnh. Qua đó, mong muốn với sự nỗ lực đoàn kết, triển khai tốt các hoạt động kinh doanh, đơn vị thu hút được nhiều khách hàng và phục vụ khách hàng tận tình.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI