Khách hàng trúng xe SH trong chương trình khuyến mại “Mua Bảo An Khang – Trúng xe SH” của PTI

Sáng ngày 5 tháng 2 năm 2020, tại văn phòng công ty Bảo hiểm Bưu điện Thời Đại Số (PTI Digital) đã diễn ra lễ quay số đợt 1 chương trình khuyến mại “Mua Bảo An Khang – Trúng xe SH”. Tham gia chương trình có đại diện của Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp – Viễn Thông quân đội (Viettel), PTI Digital cùng nhiều khách hàng tại Hà Nội.

Chương trình quay số lần này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các cơ quan truyền thông. Sử dụng phần mềm quay số hiện đại, PTI đã tìm ra chủ nhân cho các giải thưởng có giá trị bao gồm: 01 xe máy Honda SH 125i CBS 2019, 02 điện thoại Iphone XS MAX 64GB và 05 giải thưởng tiền mặt trị giá 10.000.000 đồng, trong đó, ông Hồ Văn Tiên ở xã Vĩnh Thái, tp. Khánh Hòa đã là người may mắn trúng giải thưởng cao nhất của chương trình quay số đợt 1 là xe Honda SH trị giá 80 triệu đồng.

Các khách hàng may mắn trúng giải đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Khánh Hòa, Kiên Giang, Tuyên Quang, Bình Thuận, Thái Nguyên, Lâm Đồng, Bình Phước và Nghệ An. Khách hàng trúng giải sẽ được PTI thông báo trực tiếp, đồng thời giải thưởng cũng được trao tặng trong vòng 45 ngày kể từ khi có kết quả.

Được biết, chương trình “Mua Bảo An Khang – Trúng xe SH” là chương trình khuyến mãi được PTI triển khai dành nhằm tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng và đăng ký tham gia bảo hiểm bảo hiểm Bảo An Khang trên toàn quốc. Chương trình sẽ tiến hành quay số 2 lần vào đầu tháng 2 năm 2020 và tháng 5 năm 2020 để tìm ra chủ nhân cho các giải thưởng vô cùng có giá trị.

Bảo An Khang là sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí đầu tiên tại Việt Nam, được PTI thiết kế dành cho khách hàng từ độ tuổi 5 – 65 tuổi. Các quyền lợi thiết yếu của bảo hiểm bao gồm: Trợ cấp nằm viện, hỗ trợ phẫu thuật trong trường hợp bệnh tật và tai nạn, quyền lợi tử vong lên đến 48 triệu đồng khi đang điều trị rủi ro do tai nạn tại bệnh viện với mức phí chỉ từ 1.200đ/ngày. Sản phẩm đã và đang đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe thiết yếu của người dân trên toàn quốc.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN