Kết quả quay số trúng thưởng tháng 7 và 8 chương trình "Bán An Sinh - Rinh quà tặng"

Vào lúc 9h ngày 9 tháng 9 năm 2020, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã phối hợp cùng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) tổ chức chương trình quay số trúng thưởng dành cho những cán bộ bán hàng VNPost đã triển khai tốt sản phẩm An sinh bưu điện trong tháng 7 và tháng 8. Chương trình được livestream trực tiếp trên fanpage https://www.facebook.com/GuiCaNiemTin/ với tổng cộng 9,113 mã dự số dự thưởng.

Kết quả chương trình quay số trúng thưởng tháng 7
Kết quả chương trình quay số trúng thưởng tháng 8

Theo đó, ban tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của giải thưởng cao nhất bao gồm 01 điện thoại Samsung Galaxy S20 là các anh chị: Lê Thị Lam (Thanh Hóa), Nguyễn Thị Hà (Hà Nội), Vũ Ngọc Hoàng (Thái Bình) và Tạ Thị Nga (Hà Nội). Bên cạnh các giải nhất, chương trình cũng trao tặng 10 Tivi Samsung 4K 50inch, 14 Robot hút bụi Xiaomi và 508 các giải thưởng như đèn bắt muỗi, bàn là, bình đun siêu tốc và nồi chiên không dầu.

Được biết, “Bán Anh Sinh – Rinh Quà Tặng” là chương trình do VNPost tổ chức dành riêng cho các cán bộ bán sản phẩm An sinh bưu điện tại các bưu điện tỉnh và thành phố trên cả nước. Với mỗi 05 ấn chỉ được trao tới khách hàng, cán bộ bán hàng sẽ được trao 01 mã số dự thưởng. Kết thúc tháng, VNPost sẽ tiến hành quay số trúng thưởng nhằm tìm ra chủ nhân cho các giải thưởng quan trọng của chương trình. Có thể thấy rõ sức lan tỏa mạnh mẽ của chương trình khi có đến 55.634 ấn chỉ An sinh bưu điện được trao tới tay khách hàng chỉ trong 2 tháng. Bên cạnh đó cũng đã có gần 5.000 cán bộ bán hàng tham gia và 2.419 users đáp ứng được điều kiện tham gia quay số.

Một lần nữa, PTI xin được chúc mừng những cán bộ bán hàng may mắn của tháng 7 và tháng 8. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều phần quà vô cùng giá trị đang đợi các cán bộ bán hàng trong tháng 9 này. Còn chần chừ gì nữa mà không giới thiệu ngay đến khách hàng của mình sản phẩm An sinh bưu điện và nhận về những cơ hội để trở thành người bán hàng may mắn trong tháng 9!
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN