Hướng dẫn MUA bảo hiểm nhà PTI trên Momo

Từ nay đến 31/10/2018, ngay trên Ứng dụng MoMo, khách hàng mua “Bảo hiểm Nhà” của Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) sẽ NHẬN NGAY thẻ quà tặng miễn phí 100% mua “Bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình”.
 

Với định hướng trở thành “Doanh nghiệp bảo hiểm vì cộng đồng”, PTI không ngừng nỗ lực phối hợp với các công ty công nghệ hàng đầu nhằm mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng.

Ứng dụng Ví MoMo ra đời tháng 5/2014, hiện đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS và Android, đến nay MoMo với hơn 8 triệu người dùng Ứng dụng. Ví MoMo là nền tảng thanh toán di động cũng như thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt, MoMo mang đến hàng trăm dịch vụ thanh toán, mua sắm chỉ với một chạm.

Sự kết hợp giữa PTI – Momo hứa hẹn mang tới những sản phẩm bảo hiểm hoàn hảo nhất, khách hàng có thể tham gia nhanh chóng mà không cần sử dụng đến tiền mặt.

Từ nay đến 31/10/2018, chỉ có trên ứng dụng Ví MoMo, khách hàng mua sản phẩm “Bảo hiểm Nhà” của Bảo hiểm PTI sẽ nhận ngay thẻ quà tặng miễn phí 100% mua “Bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình”. Thẻ quà tặng trị giá 170.000đ, bảo hiểm gói 1 năm dành cho cả gia đình, không giới hạn số người với quyền lợi 15 triệu/người/năm.

Khách hàng được miễn phí hoàn toàn khi dùng thẻ quà tặng (sau khi mua bảo hiểm Nhà của Bảo hiểm PTI trong thời gian khuyến mãi) để mua 1 năm “Bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình” và được tùy chọn thời gian hiệu lực của bảo hiểm. Chương trình không giới hạn số lượt nhận khuyến mãi của khách hàng.

Các bước mua bảo hiểm Nhà của PTI để nhận ngay thẻ quà tặng trên MoMo:

[1] Đăng nhập MoMo >> Chọn Bảo hiểm PTI tại màn hình chính (hoặc nhập từ khóa “PTI” tại ô TÌM KIẾM);

[2] Chọn BẢO HIỂM NHÀ >> Chọn Mua ngay;

[3] Nhập thông tin Người Mua và Địa chỉ ngôi nhà được Bảo hiểm >> Chọn Tiếp tục;

[4] Xem lại thông tin và XÁC NHẬN để hoàn tất thanh toán.
 

Sau khi thanh toán bảo hiểm Nhà thành công, khách hàng sẽ nhận được thẻ quà tặng miễn phí mua sản phẩm bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình của Bảo hiểm PTI.

Kiểm tra thẻ quà tặng tại mục ƯU ĐÃI >> Mục “QUÀ CỦA TÔI” trên ứng dụng MoMo.

Các bước mua bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình bằng thẻ quà tặng trên MoMo:

 

[1] Đăng nhập MoMo >> Chọn Bảo hiểm PTI tại màn hình chính (hoặc nhập từ khóa “PTI” tại ô TÌM KIẾM);

[2] Chọn BẢO HIỂM TAI NẠN HỘ GIA ĐÌNH >> Chọn Mua ngay;

[3] Nhập thông tin Người Mua >> Chọn Tiếp tục;

[4] Thẻ quà được tự động hiển thị và giảm trừ số Tổng tiền còn “0đ”>> Chọn XÁC NHẬN để hoàn tất.
 

 

Bảo hiểm Nhà của Bảo hiểm PTI là sản phẩm bảo hiểm cho nhà ở và nhà ở có kinh doanh cá thể với các hạng mục rủi ro được bảo biểm bao gồm cháy nổ, thiên tai, trộm cướp cho cả ngôi nhà và tài sản trong căn nhà được bảo hiểm.

Bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình giúp cả gia đình khách hàng được bảo vệ 24/7 với chi phí rất nhỏ. Đối tượng được bảo hiểm với quyền lợi lên đến 15 triệu đông/người/năm là tất cả những người có tên trong cùng sổ hộ khẩu củaNgười mua bảo hiểm và không quá 70 tuổi.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về bảo hiểm nhà ở/ nhà ở có kinh doanh và bảo hiểm tai nạn hộ gia đình của PTI.

Quy định nhận thưởng và sử dụng thẻ quà tặng:

  • Chương trình áp dụng cho khách hàng mua bảo hiểm Nhà của Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) trên MoMo.
  • Khách hàng được tham gia chương trình đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của MoMo.
  • Thẻ quà dùng để mua bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình của Bảo hiểm PTI trên ứng dụng MoMo miễn phí hoàn toàn.
  • Khách hàng có thể sử dụng thẻ quà đa năng (1 thẻ hoặc nhiều thẻ cộng dồn) để mua sản phẩm bảo hiểm Nhà của Bảo hiểm PTI trên MoMo và vẫn được nhận thẻ quà khuyến mãi.
  • Thời hạn sử dụng của tất cả các thẻ quà khuyến mãi là 30 ngày kể từ ngày nhận.
  • Mỗi thẻ quà khuyến mãi chỉ áp dụng cho 01 lần thanh toán và dùng để mua sản phẩm bảo hiểm Tai nạn hộ gia đình của Bảo hiểm PTI.
  • Thẻ quà không được cho, tặng, quy đổi thành tiền mặt dưới mọi hình thức.

Sau khi đặt mua thành công, nhân viên của Bảo hiểm PTI sẽ liên hệ với khách hàng và toàn bộ hồ sơ bảo hiểm của khách hàng sẽ được chuyển đến tận nơi yêu cầu. Khách hàng có thể kiểm tra các quyền lợi và lịch sử bồi thường bất kỳ lúc nào bằng cách cung cấp mã đơn hàng/hợp đồng cho nhân viên tổng đài 24/7 số 1900 6727.

(Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện - PTI)