HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Chiều nay (07/12/2017), Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cùng với Quỹ Văn hóa DB (Hàn Quốc) đã tổ chức một buổi lễ gặp mặt thày và trò trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân tại giảng đường A2 của nhà trường.
 

Tại buổi gặp mặt, PTI cùng Quỹ DB đã trao tặng 10 suất học bổng DB, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho các em sinh viên khoa Bảo hiểm. Đây là năm thứ 3 sinh viên của Nhà trường được nhận học bổng này. Đặc biệt năm nay, ngoài việc trao học bổng cho sinh viên, Quỹ DB còn trao tặng một số thiết bị văn phòng cho hai khoa Bảo hiểm, khoa Kế hoạch & phát triển của nhà trường.
 

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trần Thọ Đạt , hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự cảm kích trước món quà mà PTI và DB đã dành tặng cho thày và trò nhà trường, đồng thời hy vọng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ và hợp tác từ phía công ty trong tương lai.


 

Tiếp theo phần lễ là phần chia sẻ về cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Bảo hiểm thương mại tới từ các lãnh đạo PTI và các anh chị nhân viên, vốn là các cựu sinh viên khoa Bảo hiểm của trường. Phần chia sẻ đã nhận được sự quan tâm lớn từ các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối của trường. Ai cũng rất háo hức và mong chờ được “đầu quân” cho PTI.


Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp hy vọng đã là một món quà tinh thần lớn giúp các em sinh viên tiếp tục nỗ lực cố gắng trong học tập, cũng như phần nào định hướng được con đường sự nghiệp trong tương lai.

TỔNG CÔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI