Giảm giá khủng trong ngày Mua Sắm Trực Tuyến

Hưởng ứng chương trình Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu 28/8 do Bộ Công Thương phát động, PTI triển khai chương trình ưu đãi rất lớn cho khách hàng mua bảo hiểm trên trang www.epti.vn trong ngày 28/8/2015.

Hưởng ứng chương trình Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu 28/8 do Bộ Công Thương phát động, PTI triển khai chương trình ưu đãi rất lớn cho khách hàng mua bảo hiểm trên trang www.epti.vn trong ngày 28/8/2015. 
 Chương trình mua sắm trực tuyến mùa thu lần thứ 2 được Vecom tổ chức trên bình diện rộng với sự đa dạng về cách thức tổ chức cũng như các hoạt động tham gia của người tiêu dùng, doanh nghiệp. Ngoài các hoạt động giảm giá trên website của doanh nghiệp thì sự kiện Big OFF lần đầu tiên được tổ chức cùng ngày nhằm mang đến cho người tiêu dùng những ưu đãi lớn hơn rất nhiều. Là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tham gia chương trình, PTI cũng mang đến những ưu đãi tốt nhất đến với chương trình, cụ thể:

Trên webstie bán hàng của PTI:

Với sản phẩm bảo hiểm vật chất ô tô toàn diện: giảm giá 40% danh cho 40 khách hàng đầu tiên thanh gia thanh toán trực tuyến thành công và giảm giá 30% cho các khách hàng khác trong ngày
Với sản phẩm bảo hiểm nhà, du lịch quốc tế và nội địa: giảm giá 40% cho các giao dịch trong ngày.
Mức giảm giá của chương trình sẽ áp dụng từ 0h đến 24h ngày 28/8/2015 trên website www.epti.vn. chương trình giảm giá chỉ áp dụng cho những đơn bảo hiểm thực hiện thanh toán online thnahf công trên website và mức giảm không quá 20 triệu đồng/ xe

Tại sự kiện Big OFF của chương trình Mua Sắm Trực Tuyến Mùa Thu tại Time City ngày 28/8/2015:

Sản phẩm bảo hiểm nhà, du lịch quốc tế và nội địa: giảm giá 50% cho 50 khách hàng giao dịch tại Time city - Hà Nội
 Để được hưởng ưu đãi lớn này, khách hàng chỉ cần đăng ký mua sản phẩm tại website http://bigoff.onlinefriday.vn . Hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn 1 mã code để đăng ký mua tại sự kiện BigOFF diễn ra vào 17h – 20h ngày 28/8/2015 tại Times City.
Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu là một trong những hoạt động tiền đề cho sự kiện Ngày mua sắm trực tuyến sẽ được Bộ Công thương tổ chức vào ngày 4/12/2015.  Chương trình Ngày mua sắm trực tuyến năm nay dự kiến sẽ thu hút 2.500 doanh nghiệp, với khoảng 15.000 lượt khuyến mãi đăng ký và tổng doanh số giao dịch trong ngày 25 triệu USD (khoảng 500 tỷ đồng), gấp 3 lần năm ngoái.
BẢO HIỂM PTI