Giải pháp liên kết thúc đẩy Xuất khẩu trong bối cảnh biến động kinh tế thế giới

Ngày 20/10/2016, hội thảo: “Giải pháp liên kết thúc đẩy Xuất khẩu trong bối cảnh biến động kinh tế thế giới” được tổ chức nhằm cung cấp cho hơn 300 doanh nghiệp xuất khẩu tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận những biện pháp thúc đẩy kinh doanh tiên tiến đang được áp dụng.

Đây là hội thảo được Tập đoàn TMĐT hàng đầu thế giới Alibaba (Alibaba) cùng Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ OSB (OSB) – Đại lý Ủy quyền Chính thức của Tập đoàn Alibaba tại Việt Nam phối hợp với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và PTI tổ chức.

Hội thảo đã được nghe các chuyên gia trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và thương mại điện tử chia sẻ về các hoạt động xuất khẩu trực tuyến trên thế giới, cũng như tiềm năng, thách thức của thị trường tại Việt Nam. Các doanh nghiệp cũng đã thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn trong quá trình triển khai các dịch vụ đồng thời đưa ra những giải pháp phù hợp nhất để ứng dụng trong hoạt động kinh doanh của mình.
 

 
Anh Bùi Trung Kiên - Phó Tổng giám đốc PTI tham gia tọa đàm tại chương trình 
 
Đặc biệt, tại hội thảo, đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Alibaba, OSB, VPBank và PTI. Sự hợp tác 3 bên đem đến gói giải pháp liên kết thúc đẩy Xuất khẩu trực tuyến tối ưu nhất cho các doanh nghiệp, mang lại những dịch vụ thiết thực nhất và ưu đãi tối đa nhằm giúp cho các doanh nghiệp xuất khẩu tiếp cận thị trường toàn cầu một cách hiệu quả.

Theo nội dung cam kết, PTI cũng dành những ưu đãi đặc biệt dành cho  các doanh nghiệp hàng hóa xuất nhập khẩu như: tặng phiếu mua hàng lên đến 40 triệu đồng, áp dụng mức phí ưu đãi hơn so với khách hàng thông thường, tư vấn 24/7 các dịch vụ pháp lý liên quan, đơn giản hóa các thủ tục cấp đơn và giải quyết bồi…. Hiện nay, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu của PTI đang được nhiều khách hàng đánh giá  cao bởi nó mang đến nhiều ưu đãi và lợi ích, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay.

 Ba nhà cung cấp cũng cam kết sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh những hoạt động hỗ trợ để đem đến những lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp xuất khẩu và mang thêm nhiều sản phẩm của Việt Nam đến với thị trường thế giới.Bà Bùi Thu Hương - PGD Ban Phát triển Khách hàng Tổ chức giới thiệu gói giải pháp cho các doanh nghiệp