[Finhay x PTI] Đầu tư, tích lũy và bảo vệ trong thời đại số

Bảo hiểm PTI đã có mặt trên app Finhay - Đăng ký tham gia chỉ trong 1 phút, nhận ngay quyền lợi lên tới 110.000.000 VNĐ

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) hiện đang là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường về lĩnh vực Insurtech. Trong những năm qua, PTI đã liên tục ký kết hợp tác với các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ số nhằm đem đến những sản phẩm bảo hiểm tốt nhất đến với khách hàng. Với mong muốn giúp khách hàng có thể tiếp cận được với các sản phẩm tài chính một cách thuận tiện, mới đây, PTI đã hợp tác cùng Finhay để mang tới trải nghiệm cùng sản phẩm tốt nhất.

Khi sử dụng ứng dụng Finhay, bạn đã có thể đăng ký tham gia bảo hiểm PTI chỉ với 3 bước nhanh chóng:

  • Bước 1: Vào app Finhay, mục Bảo Vệ, chọn: Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hoặc Bảo hiểm tai nạn hộ gia đình
  • Bước 2: Điền thông tin cá nhân và thanh toán theo hướng dẫn
  • Bước 3: Kiểm tra email để nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử từ PTI

Vậy là bạn có thể yên tâm khám chữa bệnh quyền lợi hỗ trợ lên tới 110.000.000đ từ PTI khi gặp rủi ro trong cuộc sống.

Finhay - Đầu tư, tích lũy vừa và nhỏ

Được biết, Finhay là ứng dụng thông minh hàng đầu Việt Nam cho đầu tư, tích lũy vừa và nhỏ. Với các sản phẩm tài chính cá nhân đa dạng và đột phá trên nền tảng số, sự minh bạch về tài chính, cùng với nền tảng công nghệ mạnh, Finhay giúp người dùng tích lũy và đầu tư linh hoạt từ nguồn vốn nhỏ lẻ, từ đó giúp tạo dựng tài sản và bảo vệ tương lai.

Cụ thể, khi gửi tiền vào Finhay, bạn có thể lựa chọn đem số tiền này đi: 

  • Đầu tư tự động và an toàn chỉ từ 50.000đ. Khi tích lũy tại Finhay, bạn không trực tiếp đầu tư, mà Finhay sẽ kết nối bạn tới các quỹ tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam như Bảo Việt Fund, Techcom Capital, Vietcombank... Chuyên gia tài chính tại các quỹ này sẽ thay bạn thực hiện việc trực tiếp đầu tư vào thị trường cổ phiếu, trái phiếu.
  • Tích lũy với lãi không kỳ hạn, linh hoạt rút tiền ngay khi bạn cần. So với việc tiết kiệm ở ngân hàng, bạn sẽ phải để tiền nằm im trong 1 khoảng thời gian cố định (6 tháng, 1 năm). Nếu có việc đột xuất cần rút tiền, bạn sẽ mất tiền lãi, hoặc chỉ được hưởng mức lãi suất cực thấp. Ngược lại, khi tích luỹ qua Finhay, số tiền của bạn sẽ được tính lãi theo từng ngày, trả lãi theo từng tháng và bạn có thể rút ra bất kỳ lúc nào.    Mức lãi không kỳ hạn của Finhay hiện là 5%/năm
  • Tham gia bảo hiểm và mua sắm hoàn tiền: Ngoài đầu tư và tích lũy, bạn còn có thể tìm kiếm các gói bảo hiểm phi nhân thọ hay nhận hoàn tiền từ các nhãn hàng khi mua sắm qua Finhay.

Hãy tải app Finhay và trải nghiệm đầu tư, tích lũy và bảo vệ trên nền tảng số nhé.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN