Cứu cánh mới cho người không may mắc bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo không chỉ giúp giải quyết những vấn đề tài chính khi bạn mắc phải mà còn mang đến sự an tâm cho những người thân yêu. Tổng Công Ty Bảo hiểm Bưu điện triển khai chương trình: Trao Tặng Yêu Thương” tri ân người phụ nữ Việt nhân dịp 20/10

Khi khách hàng là chủ thẻ của 5 ngân hàng hợp tác: Sacombank,Maritime bank, Tpbank, Vpbank, Standard Charter và khách hàng là chủ thuê bao của Mobifone có tải ứng dụng M-Connect sẽ được hưởng mức chiết khấu giảm giá lên tới 25% khi tham gia mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo nếu thanh toán bằng hình thức dùng thẻ tín dụng của 5 ngân hàng hợp tác.

Riêng đối với khách hàng của Mobifone chỉ cần đăng ký nhận tư vấn trên app M-connect và  thanh toán đơn hàng trong thời gian diễn ra chương trình và có thể sử dụng các loại thẻ của các ngân hàng khác mà vẫn được hưởng ưu đãi. Thời gian áp dụng sẽ diễn ra từ ngày 14/10 – 20/10.

Các đối tác của tổng công ty bảo hiểm bưu điện Việt Nam gồm có Sacombank, Maritime bank, Tpbank, Vpbank, Standard Charter bank và mạng viễn thông Mobifone. Trước thực trạng bệnh hiểm nghèo ngày càng phổ biến và có mức độ trẻ hóa đang gia tăng tại Việt Nam, thông qua chương trình hợp tác Trao tặng Yêu thương tri ân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, tổng công ty Bảo hiểm Bưu điện hi vọng sẽ giúp khách hàng có được nguồn tài chính vững vàng, là điểm tựa vững chắc để đối mặt với những bất trắc do bệnh hiểm nghèo mang lại. Đồng thời chương trình cũng mong muốn thúc đẩy một hình thức thanh toán mới nhanh chóng và tiện dụng thông qua liên kết ngân hàng thay vì thanh toán theo các hình thức cũ vốn tồn tại nhiều bất cập và rủi ro.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện là sản phẩm bảo hiểm ĐẦU TIÊN tại thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam. Tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI, khách hàng sẽ được cung cấp nguồn tài chính kịp thời cho quá trình điều trị và đảm bảo kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình.

Quyền lợi nổi bật của sản phẩm:

 

- Bảo hiểm ngay với 5 bệnh lý nghiêm trọng và thường gặp, bao gồm: nhồi máu cơ tim lần đầu, đột quỵ, ung thư, suy thận, liệt vĩnh viễn các chi.
 

- Phạm vi bảo vệ 14 bệnh hiểm nghèo (chi tiết xem tại đây: https://goo.gl/xqlYN7 ) Chi trả 100% số tiền bảo hiểm. - Độ tuổi tham gia rộng từ 1-65. - Mức phí bảo hiểm thấp. Thông tin chi tiết chương trình, vui lòng xem tại đây: https://goo.gl/cw6cRL  Tham gia ngay chương trình tại đây: https://goo.gl/o0N9aT