Cuộc thi “Chủ động lái xe an toàn ngày Tết”

Được triển khai từ 15.12.2018 đến 31.01.2019, với tổng giải thưởng bằng tiền mặt lên đến gần 40 triệu đồng, cuộc thi giúp khách hàng của PTI chia sẻ những kinh nghiệm lái xe an toàn ngày Tết.

Nhằm tạo sân chơi cho khách hàng chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn ngày Tết. Qua đó, thông điệp “Chủ động lái xe an toàn” của PTI sẽ được truyền thông rộng rãi trên mạng intetnet trong dịp Tết năm 2019. Thông qua thông điệp, PTI sẽ từng bước khẳng định sứ mệnh “doanh nghiệp bảo hiểm vì cộng đồng”.
 

1. Đối tượng tham gia

- Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

- Phải có địa chỉ tài khoản Facebook (account) rõ ràng để Ban Tổ Chức (BTC) có thể liên lạc với người tham gia để hỏi các vấn đề liên quan đến cuộc thi khi cần thiết.

- Like fanpage Bảo hiểm Bưu điện 
2. Thể lệ cuộc thi

2.1, Nội dung bài dự thi:

- Chủ đề kinh nghiệm lái xe ngày tết, những kỉ niệm vui/buồn khi đi nghỉ lễ ngày tết, hình ảnh xe ô tô được bảo dưỡng/tân trang để chuẩn bị đón tết

- Hình thức thể hiện: Ảnh hoặc Clip

- Yêu cầu về ảnh/clip: Dung lượng: từ 500K – 5Mb; Clip không quá 2 phút

- Đoạn text không quá 200 từ chia sẻ theo chủ đề

- Thông tin người gửi: Họ tên, số điện thoại, link facebook.

2.2, Các quy định chung:

- BTC có quyền từ chối hay loại các tác phẩm nộp muộn hay vi phạm qui định của cuộc thi.

- Người chơi có quyền tham gia nhiều lần và nhiều chủ đề khác nhau trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Mỗi tài khoản facebook chỉ được thắng giải duy nhất một lần trong suốt toàn thời gian của chương trình.

- Facebook của người tham dự phải tuân thủ các quy định sau:

+ Facebook người tham dự phải hoạt động bình thường trong khoảng 1 tháng gần nhất (có bài post, chia sẻ nội dungkhông chứa các chương trình khuyến mại của các thương hiệu)

+ Facebook có số lượng friend trên 300 người.

+ Bất cứ Facebook nào có nghi vấn mua like/share BTC sẽ hủy hoàn toàn kết quả đạt được của bài dự thi.

  • Ảnh

- Ảnh/clip chưa được công bố trên bất kỳ phương tiện truyền thông, báo chí hoặc trong bất kỳ cuộc thi nào. Ảnh dự thi rõ nét, định dạng .jpg, .jpeg hoặc .png, không chứa watermark

  • Clip

- Clip dự thi có thể được quay từ máy quay phim (chuyên hoặc bán chuyên), máy ảnh kỹ thuật số (Digital Camera), hoặc điện thoại di động có hỗ trợ quay phim từ 720p trở lên (từ 3.0 megapixel trở lên).

- Các video có độ dài không quá 05 phút và không dưới 30 giây. (Dung lượng dưới 200 Mb).

- Hình ảnh trong video đươc phép chỉnh sửa (edit). Tuy nhiên để đảm bảo tính công bằng, yêu cầu các thí sinh không sử dụng hiệu ứng (effects) để làm mờ, làm sáng, thay đổi tông màu quá mức, hoặc sử dụng photoshop.

- Không chấp nhận video clip đã đoạt giải tại các cuộc thi khác.

- Video Clip gửi dự thi có thể có hoặc không có lời bình. Trong trường hợp thí sinh sử dụng thêm hình ảnh, âm nhạc hoặc ca khúc của người khác thì phải phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền đối với tác giả.

2.3, Cách thức tham gia cuộc thi:

Thí sinh tham gia cuộc thi gửi email (epti.vn@gmail.com) về cho Ban Tổ chức. Tiêu đề email ghi rõ: “CHỦ ĐỘNG LÁI XE – AN TOÀN NGÀY TẾT – [TÊN NGƯỜI GỬI]”

Hoặc gửi bài tại link sau: Đăng ký 

2.4,  Quyền và trách nhiệm của BTC:

- BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu thí sinh đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ không được tính điểm trong quá trình ghi nhận mà không cần thông báo trước.

- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu tham gia của người tham gia, BTC có quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

- BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như Tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh/video) mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.

- BTC có toàn quyền loại bỏ thí sinh tham gia ra khỏi cuộc thi trên trang Facebook Bảo hiểm Bưu điện mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.

- Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang Facebook Bảo hiểm Bưu điện 

- BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.

2.5, Thời gian nhận bài dự thi: Bắt đầu từ 0h1’ ngày 15/12/2018 tới 23h59’ ngày 31/01/2019.
2.6, Thời gian bình chọn: Từ khi bài dự thi được đăng tải trên Fanpage Bảo hiểm Bưu điện đến 23h59’ ngày 31/01/2019.
2.7, Thời gian công bố trúng thưởng: 15.02.2019
2.8, Thời gian tổ chức event trao thưởng: trước ngày 28.02.2019. Địa điểm phụ thuộc vào tỉnh/thành người đoạt giải cao nhất của chương trình.
2.9, Cách chấm điểm

- Bài dự thi có điểm số cao nhất. Giải thưởng của chương trình sẽ được gửi tới tay người nhận vào ngày tổ chức trao thưởng. Với những thí sinh đoạt giải không có mặt tại buổi lễ, sẽ được PTI liên hệ chuyển khoản.

- Điểm số = (Số lượng like) x20% + (lượng share)x30% + (Điểm của BTC)x50%

- Tiêu chí của BTC sử dụng để đánh giá tài khoản đoạt giải:
2.10, 
Quy định về ảnh

· Ảnh thể hiện được chủ đề của cuộc thi, truyền đạt được một thông điệp cụ thể

· Đạt tiêu chuẩn về: Bố cục, kỹ thuật chụp ảnh tốt

· Ảnh rõ nét, không cắt ghép chỉnh sửa dưới mọi hình thức

· Lời bình hay, phù hợp với ảnh

· Rõ nét, định dạng .jpg, .jpeg hoặc .png, không chứa watermark

2.11, Hồ sơ nhận giải:

- Đối với khách hàng: chứng minh thư photo, xác nhận tài khoản facebook đoạt giải chính chủ (truy cập facebook đoạt giải tại buổi lễ trao thưởng)

- Bản xác nhận bản quyền ảnh/clip đồng thời cho phép Ban tổ chức sử dụng ảnh dự thi của mình trên các phương tiện truyền thông, triển lãm để quảng bá cho cuộc thi (có kèm tên tác giả, tên ảnh và chú thích) mà không phải trả phí.

- Với khách hàng đoạt giải không có mặt được tại buổi lễ có thể nhờ bạn bè/người thân tới nhận hộ. Khi tới buổi lễ, người nhận hộ mang theo chứng minh thư và giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương.

- Sau 05 ngày công bố trúng thưởng, người đoạt giải có trách nhiệm inbox thông tin cá nhân về cho chương trình qua Fanpage Bảo hiểm Bưu điện để được hướng dẫn nhận giải. Mọi trường hợp thông tin được gửi sau thời gian quy định sẽ bị hủy giải thưởng. Khách nhận giải và chụp hình tại buổi lễ trao thưởng.

2.12, Cơ cấu giải thưởng, tiền mặt trị giá:

- 01 giải Nhất: tiền mặt trị giá 10.000.000 VND/giải

- 02 giải Nhì: tiền mặt trị giá 5.000.000 VND/giải

- 03 giải Ba: tiền mặt trị giá 2.000.000 VND/giải

- 05 giải khuyến khích: 1.000.000 VND/giải

- 10 giải phụ: quà tặng trị giá 500.000 VND/giải

2.13, Các quy định khác

- Các tác giả tham dự thi phải có toàn quyền về bản quyền ảnh/clip, đảm bảo và tự chịu trách nhiệm về hình ảnh dự thi không vi phạm qui định pháp luật, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của người Việt Nam; không vi phạm luật bản quyền. Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh gốc trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu ảnh được đăng.

- BTC được toàn quyền sử dụng các thông tin, hình ảnh được cung cấp cho mục đích truyền thông, quảng cáo sau này, với tôn chỉ tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người tham gia, trên báo chí, truyền thông, Facebook, tờ rơi…

- Các tác phẩm dự thi có dấu hiệu gian lận (share/like ảo, mua share/like…) sẽ bị hủy bỏ

- Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

- Hình ảnh, nội dung người tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, kích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc hành vi phá hoại. Nghiêm cấm sử dung những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.

- Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

- Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý và cam kết không khiếu nại, kiện hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào, cho dù có bất cứ tính chất gì và/ hoặc vì bất ký mục đích gì, nhằm mục đích chống lại BTC và/ hoặc bất kỳ tổ chức và/ hoặc cá nhân nào liên quan đến (các) nhãn hàng có trên trang Bảo hiểm Bưu điện 

_______________________

Thông tin chi tiết xem tại fanpage Bảo hiểm Bưu điện - PTI  hoặc liên hệ hotline 1900545475 để được giải đáp thắc mắc

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI