Cùng tham gia gói bảo hiểm “PTI - Vững Tâm An” với Go Trust

Bắt đầu từ ngày 26 tháng 8 năm 2021, khách hàng có thể tham gia gói bảo hiểm “PTI Vững Tâm An” của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) thông qua Go Trust.

“PTI – Vững Tâm An” là một chương trình bảo hiểm cho rủi ro tử vong và chi phí y tế phát sinh do tai nạn xảy ra trên lãnh thổ Việt Nam. Với mức phí bảo hiểm chỉ từ 130.000 đồng, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi lên đến 120 triệu đồng. Chương trình bảo hiểm “PTI – Vững Tâm An” được chia thành các gói quyền lợi khác nhau với thời gian tham gia cũng rất linh hoạt từ 3 tháng, 6 tháng đến 1 năm để khách hàng chủ động tham gia theo nhu cầu của mình. Đặc biệt, chương trình sẽ có hiệu lực ngay sau khi khách hàng thanh toán đồng thời hỗ trợ chi trả quyền lợi trực tuyến một cách đơn giản.

Để tham gia chương trình bảo hiểm, khách hàng chỉ cần truy cập vào website https://www.gotrust.vn/pti_vung_tam_mua_dich và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Website được PTI và Go Trust cùng xây dựng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện lợi, hỗ trợ khách hàng giải quyết các rủi ro một cách nhanh chóng nhất.

PTI hiện đang là doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Doanh nghiệp luôn chú trọng vào việc đặt sự an toàn cũng như sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Đối tác của PTI – Go Trust cũng là doanh nghiệp hoạt động tích cực trong lĩnh vực về khoa học và y tế. Do vậy, thông qua việc hợp tác cùng PTI, Go Trust hy vọng sẽ là người đồng hành và sẻ chia với những khó khăn của khách hàng trong mùa dịch, chung tay vì một Việt Nam khỏe mạnh!