Cùng PTI tỏ tình mùa xuân

Hãy đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc ngọt ngào trong cuộc sống, nhất là dành những lời tỏ tình tràn ngập hạnh phúc tới người yêu thương nhân dịp Valentine cùng bảo hiểm PTI. Cuộc sống sẽ thực sự trọn vẹn khi được lấp đầy bởi những khoảnh khắc ngọt ngào vàý nghĩa đến từ người mình yêu thương.

Cuộc thi ảnh “Cùng PTI tỏ tình mùa xuân” là cơ hội cho các bạn chia sẻ niềm hạnh phúc của mình trong dịp lễ Tình nhân với những hình ảnh, những lời chúc đề cao giá trị của tình yêu trong sáng của giới trẻ.

Hãy cùng tham gia và lưu giữ lại khoảnh khắc hạnh phúc của bạn và người thương yêu nhé!

Thể lệ cuộc thi rất đơn giản, đó là các đôi tình nhân khi tham dự cuộc thi sẽ gửi ảnh thể hiện những khoảnh khắc đáng yêu nhất bên người mình yêu, kèm theo những lời cam kết, những lời chúc Valentine dành cho tình yêu của hai người về cho BTC theo email epti.vn@gmail.com

Những câu chuyện hay, hình ảnh đẹp sẽ được BTC cuộc thi đăng tải trên fanpage Bảo hiểm Bưu điện. Bài dự thi được bình chọn nhiều nhất, được BTC chấm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng của chương trình và được công bố rộng rãi trên phương tiện truyền thông trong khuôn khổ diễn ra chương trình.

 

Cuộc thi ảnh“ Cùng PTI tỏ tình mùa xuân” được triển khai từ ngày 01.02.2019 đến 28.02.2019 với cơ cấu giải lên đến 20 triệu đồng trong đó 01 giải nhất trị giá 5.000.000 VNĐ tiền mặt và cặp đôi giải nhất sẽ được bảo hiểm PTI tặng 01 giấy chứng nhận bảo hiểm tình yêu như là minh chứng cho một tình yêu đẹp nhất trong mùa Vanlentine 2019.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI