Cầu thủ Phan Văn Đức được PTI chi trả chi phí chữa trị tại Singapore

Theo thông tin từ PTI, công ty bảo hiểm này đang phối hợp cùng với CLB SLNA và VPF sớm hoàn thiện các thủ tục để đưa cầu thủ Phan Văn Đức sang Singapore chữa trị. Lần chi trả này được thực hiện theo hợp đồng bảo hiểm cho các cầu thủ trong mùa giải Vleague 2019 mà PTI và VPF đã ký kết từ đầu năm.

Nhiều chuyên gia dự đoán, chi phí để phẫu thuật cho chấn thương của Văn Đức sẽ không nhỏ, do đây là chấn thương phức tạp. Theo kết quả chụp chiếu từ bệnh viện, Phan Văn Đức được chẩn đoán dính đa chấn thương bao gồm bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước, phù đầu dây chằng chéo ngoài, dập rách sụn sau, phù dập rải rác lồi cầu xương ngoài. Đây là dạng chấn thương nghiêm trọng, bắt buộc phải phẫu thuật và cần từ 6 đến 9 tháng để hồi phục.

Như vậy, sau Trần Đình Trọng – người đồng đội của mình ở đội tuyển Việt Nam, Phan Văn Đức cũng sẽ sớm nối gót trung vệ này để sang Singapore phẫu thuật chấn thương nơi đầu gối.

Lãnh đạo của PTI cho biết, cả 2 cầu thủ Đình Trọng và Văn Đức đều là những cầu thủ tài năng của đội tuyển Việt Nam. Vì vậy, PTI sẽ hỗ trợ tối đa để các cầu thủ có thể yên tâm chữa trị, sớm quay lại với sân cỏ.

Mùa giải năm 2019, PTI tiếp tục phối hợp với VPF triển khai gói bảo hiểm cho tất cả cầu thủ tham gia các giải đấu quốc gia. Gói bảo hiểm này được đánh giá là có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các CLB chi trả tiền điều trị, kịp thời khắc phục những chấn thương cho các cầu thủ. Ngoài ra cũng giúp các cầu thủ phần nào vững tin trong mỗi trận đấu để cống hiến cho người hâm mộ những trận cầu đẹp mắt.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN