Bí kíp cần thiết cho Giờ Vàng Bảo Hiểm.

Bạn đã sẵn sàng để nhận quà tặng lớn nhất của PTI là vé máy bay Vietnam Airlines trị giá 5 triệu trong chương trình “ Giờ Vàng Bảo Hiểm” trong ngày 12/6 từ 9h đến 21h.Các giao dịch chỉ được ghi nhận trong vòng 12h nên những chuẩn bị sẽ rất cần thiết để đảm bảo bạn có được quà tặng lớn nhất của chươn

Bạn đã sẵn sàng để nhận quà tặng lớn nhất của PTI là vé máy bay Vietnam Airlines trị giá 5 triệu trong chương trình “ Giờ Vàng Bảo Hiểm” trong ngày 12/6 từ 9h đến 21h.Các giao dịch chỉ được ghi nhận trong vòng 12h nên những chuẩn bị sẽ rất cần thiết để đảm bảo bạn có được quà tặng lớn nhất của chương trình.
 
  • Kiểm tra thông tin về xe trên website của PTI.  Website của PTI cho phép tính giá tự động  và việc cần thiết là bạn phải kiểm tra để đảm bảo  dòng xe, đời xe và hãng xe của bạn đã có trong hệ thống của chúng tôi. Hãy báo ngay với đội ngũ tư vấn viên của  chúng tôi nếu thông tin của bạn chưa được cập nhật trong hệ thống.
  • Đăng ký thành viên của website www.epti.vn để đảm bảo nhận được những ưu đãi cao nhất từ các chương trình của PTI
  • Nghiên cứu về đơn bảo hiểm dự kiến của bạn trên website với các tính năng tinh phí tự động  Bảo hiểm vất chất xe ô tô, bảo hiểm du lịch quốc tế và bảo hiểm nhà . Với gói dịch vụ  Bảo hiểm vật chất ô tô toàn diện do PTI cung cấp bạn đã có thể yên tâm về xe của bạn đã được bảo vệ đầy đủ. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được đơn bảo hiểm tối ưu nhất phù hợp với tình trạng xe của bạn,nên đừng ngại ngần trao đổi với tư vấn viên của chúng tôi qua hệ thống live chat và số điện thoại 04 73005678 hoặc 08 73045678.
  • Gặp khó khăn trong việc thanh toán online. Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng đã gặp phải khi tiến hành thanh toán trên website khi tiến hành thanh toán trên website trong các chương trình trước đây. Một số lỗi điển hình hay gặp phải:
  • Số tiền thanh toán vượt qua hạn mức thanh toán trong 1 giao dịch hoặc trong 1 ngày. Đây là 1 vấn đề khá phổ biến trong các giao dịch. ví dụ tài khoản Visa ( ATM) của bạn có ngân sách là 30 triệu nhưng tổng giao dịch trong ngày không được quá 15 triệu và giá trị cho 1 lần thanh toán online không vượt quá 5 triệu.  Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể thanh toán giá trị trên 7 triệu/ 1 giao dịch/ 1 ngày.
  • Để khắc phục  tình trạng này rất đơn giản: bạn hãy kiểm tra giá trị đơn bảo hiểm dự kiến, gọi điện đến ngân hàng thẻ  kiểm tra và yêu cầu thay đổi điều chỉnh hạn mức giao dịch phù hợp với giá trị dự kiến của ban,
  • Tài khoản thanh toán chưa đăng ký giao dịch online.
  • Nhập sai mã OTP, thông tin chủ thẻ không chính xác.
  • Tài khoản không đủ tiền khi giao dịch vượt quá han mức được phép.

Hãy trao đổi với ngân hàng của bạn để kiểm tra thẻ hoặc khi gặp bất kỳ khó khăn nào liên quan đến việc thanh toán. Các đơn bảo hiểm sau khi hoàn thành đều có 30p để tiến hành thanh toán và luôn luôn  có các tư vấn viên của chúng tôi hỗ trợ đồng hành cùng bạn nên bạn hãy thành bình tĩnh hoàn thành chính xác các thao tác trên website của chúng tôi trong “12h vàng” để đảm bảo đơn hàng được thực hiện 1 cách nhanh nhất.

Chúc các bạn có được đơn bảo hiểm tối ưu với mức quà tặng cao nhất của chương trình là vé máy bay của Vietnam Airlines trị giá 5 triệu và có những trải nghiệm thật thú vị trên website của chương trình Giờ Vàng Bảo hiểm cùng chúng tôi!

Trân trọng!
BẢO HIỂM PTI