Bảo hiểm PTI và F88 ký kết hợp tác chiến lược

Sáng 10/1/2019 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện(PTI) & Công ty cổ phần kinh doanh F88.
 

Bước đầu trong hợp tác chiến lược này, Công ty F88 sẽ đại diện cho PTI cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng, theo đó đặc biệt chú trọng vào sản phẩm bảo hiểm xe máy cho người tiêu dùng, thông qua hệ thống các cửa hàng của F88 trên toàn quốc khách hàng hoàn toàn  có thể mua bảo hiểm xe máy cho gia đình mình.

Việc ký kết hợp tác chiến lược này sẽ giúp cho Bảo hiểm PTI cũng như F88 nâng tầm thương hiệu, đẩy mạnh các dịch vụ tiện ích tới khách hàng. Ngoài ra đây cũng là bước đệm để F88 có thể cung cấp thêm nhiều dịch vụ bảo hiểm của Bảo hiểm PTI trong thời gian tới.
 

Chia sẻ về việc ký kết này ông Phùng Anh Tuấn – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc F88 cho biết: “Chúng tôi luôn mong muốn mang tới nhiều tiện ích tốt nhất cho khách hàng và việc hợp tác triển khai bán các sản phẩm bảo hiểm củabảo hiểm PTI sẽ giúp F88 tiến gần hơn với mục tiêu trở thành công ty cầm đồ cho vay có trách nhiệm và hướng đến mô hình chuỗi cửa hàng tiện ích tài chính tiên phong.

Ông Nguyễn Kim Lân – Phó Tổng Giám Đốc Bảo hiểm PTI cho biết “ Việc ký kết hợp đồng giữa hai đơn vị có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo ra các cơ hội hợp tác giữa hai bên, không chỉ trong lĩnh vực bảo hiểm mà còn trong một số lĩnh vực khác. Chúng tôi cùng đặt mục tiêu hợp tác đó chính là đem đến những sản phẩm với nhiều tiện ích mới giúp những khách hàng của F88 có những trải nghiệm tuyệt vời và thông minh. Tôi tin rằng đây sẽ là những bước đi mở đầu cho hợp tác chiến lược toàn diện lâu dài và sâu rộng, phát triển của F88 và Bảo hiểm PTI trong tương lai”.

 

Không chỉ xây dựng nền tảng tài chính tiện ích cho khách hàng từ các đối tác, mới đây F88 cũng đã công bố thương vụ hợp tác đầu tư hàng nghìn tỉ từ quỹ Granite Oak vào cuối năm 2018. Tính đến nay F88 đã phát triển gần 50 cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp ở 6 tỉnh phía bắc và TP. Hồ Chí Minh với tổng giá trị giải ngân năm 2018 gần 1.000 tỷ. Dự kiến kiến năm 2019, F88 sẽ mở rộng chuỗi cửa hàng cầm đồ lên 100 cửa hàng với tổng giá trị giải ngân dự kiến gần 2.500 tỷ đồng.
 

Với sứ mệnh quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội về dịch vụ cầm đồ bằng việc cung cấp dịch vụ Minh Bạch và Chuyên Nghiệp, mang đến cho khách hàng những dịch vụ và tiện ích tốt nhất, F88 không chỉ hoàn thiện sản phẩm vay cầm cố hiện có như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop... mà còn phát triển thêm sản phẩm mới vay bằng đăng ký ô tô, đăng ký xe máy, cầm đồ gia dụng phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của F88 đều có những phản hồi rất tốt. Những thành quả mà F88 đạt được trong thời gian qua đã minh chứng cho sự tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa mô hình cầm đồ của F88 tại Việt Nam.

PTI hiện là một trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất trên thị trường, với doanh thu bảo hiểm gốc năm 2018  đạt 4.150 tỷ đồng, tăng trưởng 27%. 2 nghiệp vụ bán lẻ có tỷ trọng cao nhất đều đạt con số ấn tượng: Bảo hiểm xe cơ giới đạt doanh thu 2000 tỷ đồng và bảo hiểm con người đạt 1.500 tỷ đồng. Trong năm 2019, PTI sẽ tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào việc cấp đơn, bồi thường và hỗ trợ khách hàng.

 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN – PTI