Bảo hiểm PTI tiếp tục đồng hành cùng giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc Gia 2019

Theo đó, PTI sẽ bảo hiểm cho mọi chấn thương của các cầu thủ, trọng tài, trợ lý trọng tài và giám sát khi tham gia mùa Giải Bóng đá Chuyên nghiệp Quốc gia 2019, bao gồm: Trận đấu Siêu Cúp Bóng đá Quốc gia, Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia - V.League 1, Giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia - V.League 2, Giải bóng đá Cúp Quốc gia. Toàn bộ mùa giải được tổ chức từ 09/02/2019 đến hết ngày 31/10/2019.
 Chấn thương luôn được xem là một “ác mộng” đối với các cầu thủ bóng đá, không chỉ cướp đi cơ hội ra sân mà còn ảnh hưởng rất lớn tới sự nghiệp cầu thủ vốn đã rất ngắn ngủi. Đã có không ít những trường hợp cầu thủ phải giã từ sự nghiệp sớm sau những tình huống va chạm chấn thương trong trận đấu như Anh Khoa hay Lê Văn Vũ…Đối với những cầu thủ trẻ, nếu không may mắc phải những chấn thương nghiêm trọng, ngoài phải chịu sự thiệt thòi khi không thể phát triển 100% sự nghiệp thì kinh phí để điều trị cũng là một vấn đề rất nan giải.

Nắm bắt được những khó khăn này, VPF đã phối hợp cùng với PTI đóng gói các chương trình bảo hiểm, giúp các cầu thủ yên tâm cống hiến, chủ động phát triển sự nghiệp. 880 người tham gia vào 4 giải đấu lớn của mùa giải 2019, trong đó có 750 cầu thủ, sẽ được PTI chi trả các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện, làm nhiệm vụ và thi đấu tại các giải đấu, số tiền bảo hiểm lên đến 300 triệu đối với cầu thủ và 200 triệu đối với trọng tài.

Bên cạnh gói bảo hiểm này, PTI cũng sẽ phối hợp với VPF để triển khai nhiều hoạt động thiết thực, góp phần giúp các cầu thủ chủ động kế hoạch phát triển sự nghiệp, góp sức cho nền bóng đá nước nhà.

Trước đó, PTI đã đồng hành cùng VPF trong mùa giải bóng đá chuyên nghiệp 2018. Bảo hiểm PTI đã chia sẻ, chi trả bồi thường cho các cầu thủ và huấn luyện viên không may xảy ra chấn thương trong quá trình tập luyện như cầu thủ Văn Toàn, Văn Hậu, Duy Mạnh , Đình Trọng…. Việc PTI chi trả bồi thường kịp thời đã giúp các cầu thủ sớm được chữa trị trong điều kiện tốt nhất, nhanh chóng phục hồi chấn thương và quay lại thi đấu. Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch VPF cho biết: Ông rất hài lòng về tiến độ giải quyết bồi thường của PTI trong năm 2018. Chất lượng dịch vụ vượt trội của PTI đã giúp cho VPF yên tâm hơn khi tổ chức những giải bóng lớn. Chắc chắn VPF sẽ tiếp tục hợp tác với PTI trong các hoạt động ý nghĩa khác.

 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN – PTI