Bảo hiểm PTI hợp tác cùng BMW tặng ưu đãi cho khách hàng

Cuối tuần qua (28-30/09/2018), Bảo hiểm PTI đã phối hợp với BMW tổ chức thành công hội chợ BMW JOYFEST 2018 tại khu đô thị Sala, số 10 Mai Chí Thọ, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
 

Bảo hiểm PTI đã dành tặng 05 suất ưu đãi 20% cho 05 khách hàng mua xe Motorrad trong 03 ngày diễn ra chương trình và 50 suất ưu đãi 20% cho 50 khách hàng mua xe BMW và/ hoặc Mini trong tháng 10/2018.
 

Bên cạnh đó, Bảo hiểm PTI còn tổ chức tư vấn cho các khách hàng về các gói bảo hiểm cao cấp để bảo vệ “xế yêu” của mình. Hàng nghìn khách hàng đã nhận được những tư vấn hữu ích từ bảo hiểm PTI tại hội chợ này.

Không những thế, khách hàng còn được tham gia vào các trò chơi thực tế ảo với nhiều chủ đề hấp dẫn như du hành vũ trụ, thám hiểm đại dương… và tham gia quay số 100% trúng thưởng. Hàng trăm phần quà hấp dẫn đã được trao như bơm lốp ô tô, sạc dự phòng, ô gấp gọn, đèn led đa năng…

 

BMW JOYFEST 2018 là hội chợ trưng bày và bán 3 dòng xe: BMW, MINI và BMW Motorrad. Khách hàng đến tham quan hội chợ được xem các hoạt động biễu diễn xe từ chuyên gia nước ngoài; tham quan, lái thử các dòng xe cao cấp và được các chuyên gia huấn luyện kỹ năng lái an toàn.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI