BẢO HIỂM PTI BẮT TAY CÙNG HUỲNH THY

Sáng ngày 20/04/2018 tại Tân Thành, Vũng Tàu, Công ty TNHH MTV TM DV Huỳnh Thy (HTC) và Tổng Công ty Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm phương tiện, tài sản cho khách hàng tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu và khu vực lân cận. Sự kết hợp này mang tới khách hàng sự đảm bảo về tài chính từ nhà cung cấp bảo hiểm hàng đầu Việt Nam – PTI và sự hài lòng về chất lượng trang thiết bị và dịch vụ chuẩn mực từ nhà cung cấp tiên phong – HTC.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nghiêm Xuân Thái, Phó Tổng giám đốc PTI cho biết “Chúng tôi mang tới khách hàng những giá trị vượt qua những giá trị hàng hóa thông thường, hướng đến những giải pháp toàn diện để trở thành những người bạn đích thực của khách hàng”.
 

Tới với HTC và PTI, khách hàng sẽ được yên tâm về tài sản và công cụ kinh doanh vì được bảo đảm về mặt tài chính bởi PTI - một doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về bảo hiểm, đồng thời được đảm bảo về mặt kỹ thuật, chất lượng, phương tiện khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của HTC - nhà cung cấp uy tín và tiên phong tại Việt Nam.

 

Sự hợp tác chặt chẽ giữa HTC và PTI là sự kết hợp tổng hòa các thế mạnh của mỗi nhà cung cấp đồng thời giảm thiểu những bước trung gian không cần thiết khi thực hiện công tác bảo hiểm cho khách hàng. Sự hợp tác này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm vì phương tiện và tài sản được chăm sóc bởi những người bạn đồng hành tin cậy nhất; các sự cố được giải quyết nhanh nhất; phương tiện được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

 

Được biết, sau lễ ký thỏa thuận hợp tác, HTC sẽ có kế hoạch tặng 01 năm bảo hiểm vật chất và bảo hiểm trách nhiệm nhân sự cho bất cứ khách hàng mua sản phẩm xe tải và xe đầu kéo nhãn hiệu Deawoo của HTC.

 

PTI đã có 20 năm kinh nghiệm cung cấp cho khách hàng bao gồm cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, hơn 100 sản phẩm bảo hiểm. Tính đến hết tháng 3, doanh thu phí bảo hiểm gốc của PTI đạt 1.000 tỷ đồng, hoàn thành 28% kế hoạch, tăng trưởng 20% so với cùng kỳ. Dự kiến đến hết năm 2018, PTI đạt mục tiêu đạt 3.530 tỷ đồng, tăng trưởng 10% so với năm 2017.
 

Trong khi đó, HTC là một nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ tiên phong tại Việt Nam trong 5 lĩnh vực chính bao gồm: xe thương mại, thiết bị mỏ và công trình, máy nén khí, giấy bao bì, cẩu container. Hiện nay HTC là đại diện cho những nhà sản xuất uy tín trên thế giới như Tata Daewoo (Hàn Quốc), Mitsui E&S (Nhật Bản), Dynapac (Thụy Điển), Volvo Eicher Commercial Vehicle (Thụy Điện - Ấn Độ), Fiori… Hệ thống phòng trưng bày và Trung tâm dịch vụ cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Volvo, Thụy Điển. Thêm nữa, HTC trang bị hệ thống kiểm định Maha lớn và hiện đại nhất Việt Nam, đảm bảo chất lượng phương tiện luôn đạt chuẩn trước khi xuất xưởng.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI