Bảo hiểm Bưu điện TP.HCM thưởng xe ô tô cho cán bộ, nhân viên

Ngày 27.11.2018, PTI TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1998-2018) với sự tham dự của hơn 320 khách mời và CBNV. Hội nghị được diễn ra  tại sảnh Grand Ballroom – Tầng 3 – Khách sạn Sheraton Sài Gòn.  


Cũng trong dip này PTI Hồ Chí Minh vinh dự nhận bằng khen của Bộ Thông tin truyền thông  vì đã có thành tích đóng góp vào sự phát triển của ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam.

Nhân dịp này, PTI Hồ Chí Minh đã trao giải thưởng đặc biệt là 1 chiếc xe Toyota Wigo cho bà Trần Thị Linh Lan một trong những  cán bộ đã gắn bó lâu năm và có thành tích công hiến xuất sắc cho PTI Hồ Chí Minh. Ngoài ra, toàn thể cán bộ, nhân viên PTI Hồ Chí Minh cũng nhận được các phần quà tri ân có giá trị từ 3 đến 5 chỉ vàng.

Bà Trần Thị Mai Hương, Phó giám đốc - Chủ tịch Công đoàn PTI-TP.HCM cho biết, ngoài việc xây dựng hình ảnh một công ty vì cộng đồng, PTI-TP.HCM còn hướng tới xây dựng một trong những môi trường làm việc hấp dẫn nhất không chỉ vì thu nhập cao mà còn vì xây dựng văn hóa mang bản sắc riêng.

PTI Hồ Chí Minh là đơn vị có lịch sử lâu đời nhất trong tổng số 45 đơn vị thành viên của PTI. Tính đến hết tháng 11/2018, doanh thu của PTI Hồ Chí Minh đạt 215 tỷ đồng, là một trong những đơn vị có doanh thu lớn nhất trên toàn hệ thống.
TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI