BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN PTI NHANH CHÓNG TẠM ỨNG BỒI THƯỜNG CHO CẦU THỦ VĂN HÀO 

Chiều ngày 09/05, đại diện Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện PTI đã có chuyến thăm hỏi và tạm ứng bồi thường cho cầu thủ Dương Văn Hào, người đang phải nằm viện sau pha vào bóng ác ý của Huỳnh Tấn Tài.
Trước đó, tại cuộc chạm trán giữa CLB Viettel và CLB Long An tại giải Hạng Nhất Quốc gia trên sân Hàng Đẫy, Tuấn Tài đã có một tình huống vào bóng nguy hiểm với Văn Hào, khiến cầu thủ thuộc biên chế Viettel phải rời sân vào thẳng bệnh viện trên xe cứu thương. Theo chẩn đoán, Văn Hào bị gãy xương mác phải phẫu thuật chưa hẹn ngày trở lại sân cỏ.
 


Phân trần về tình huống vào bóng nguy hiểm này, cầu thủ Tấn Tài cho biết, đấy là tình huống anh chỉ muốn vào tranh bóng với Văn Hào chứ không cố tình vào chơi ác ý.
Dù vậy, cầu thủ Huỳnh Tấn Tài đã phải nhận án phạt từ Ban Kỷ Luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam với án phạt lên tới 25 triệu đồng cùng mức án treo giò 5 trận và phải chịu các chi phí hợp lý cho việc chữa trị chấn thương của Văn Hào.
 


Với cương vị là nhà bảo hiểm chính của các cầu thủ trong trường hợp gặp chấn thương ở cả 3 giải: Giải Bóng Đá Vô Địch Quốc Gia, Giải Hạng Nhất Quốc Gia và Cúp Quốc gia, Công ty Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) đã có buổi thăm hỏi, động viên và tạm ứng bồi thường cho cầu thủ Văn Hào cùng gia đình tại nơi Anh đang điều trị chấn thương. 
 


Tại buổi thăm hỏi, đại diện phía PTI đã tạm ứng bồi thường 10 triệu đồng cho gia đình cầu thủ Văn Hào.Theo đại diện bên phía công ty bảo hiểm Ông Hoàng Việt - giám đốc PTI Hà Nội chia sẻ “bước đầu, công ty đã lên cơ chế chi trả viện phí cho cầu thủ thuộc biên chế Viettel. Theo đó, Bảo hiểm bưu điện PTI sẽ bồi thường theo chi phí phát sinh thực tế mà cầu thủ Văn Hào chữa trị, số tiền cao nhất mà Văn Hào có thể nhận là 300 triệu”
 


Cũng trong cuộc thăm hỏi, người nhà của cầu thủ Văn Hào đã bày tỏ sự thông cảm và chia sẻ: “Lương của cầu thủ bây giờ không cao nên nếu bắt họ phải chịu hết toàn bộ chi phí điều trị của Văn Hào thì sẽ rất khó để xoay sở, việc mua bảo hiểm thân thể giúp các cầu thủ có thể yên tâm hơn trong việc thi đấu mà tiền lệ trước đó các cầu thủ cũng như Văn Hào chưa bao giờ được tham gia bảo hiểm tại các mùa giải thi đấu” 
Gia đình cũng rất cảm ơn và xúc động khi đại diện PTI đã đến thăm hỏi động viên và tạm ứng bồi thường giúp Văn Hào yên tâm chữa trị. 
Bắt đầu từ mùa giải 2018, Công ty Bảo hiểm PTI sẽ đồng hành cùng các tuyển thủ Việt Nam tại 3 giải: Giải Bóng Đá Vô Địch Quốc Gia, Giải Hạng Nhất Quốc Gia vàCúp Quốc gia trong năm 2018. Theo đó, PTI sẽ chi trả các chi phí chữa trị cho các chấn thương trong quá trình thi đấu giải của tất cả các cầu thủ, với số tiền bảo hiểm tối đa là 300 triệu đồng/người/năm./.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI