BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN CHÍNH THỨC ĐỒNG HÀNH CÙNG FASTGO – ỨNG DỤNG GỌI XE

Hà Nội, ngày 12/6/2018 Ông Nghiêm Xuân Thái - Phó TGĐ PTI đã tham dự buổi lễ ra mắt ứng dụng gọi xe đầu tiên tích hợp bảo hiểm trên mọi chuyến đi cho khách hàng FastGo mà Bảo Hiểm Bưu Điện PTI là nhà bảo hiểm độc quyền.
 

Tại buổi ra mắt ứng dụng, PTI đã cùng các đối tác trong lĩnh vực thanh toán điện tử MasterCard, dịch vụ vận tải - Open99 Taxi ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trở thành những đối tác chiến lược, mang đến dịch vụ toàn diện tới khách hàng.

Cụ thể, FastGo là ứng dụng gọi xe duy nhất trên thị trường hiện nay bảo vệ khách hàng trên mỗi chuyến đi bằng bảo hiểm Fast Protection, một sản phẩm bảo hiểm tai nạn hành khách theo chuyến đi của PTI để khách hàng yên tâm trên mọi hành trình với giá trị bảo hiểm cho khách hàng lên đến 200 triệu đồng.
 

Cũng trong buổi lễ, nhà sáng lập FastGo đã dành tặng 1,000,000 gói bảo hiểm theo chuyến đi của PTI trị giá 200,000,000đ/ người khi đặt xe qua FastGo. Ứng dụng gọi xe FastGo đã có thể tải về tại App Store và Google Store cùng bảo hiểm theo chuyến đi cho khách hàng.
 

Ông Nghiêm Xuân Thái – Phó TGĐ PTI chia sẻ:“ Chúng tôi tin tưởng rằng với lộ trình phát triển rõ ràng, nền tảng ưu việt cùng sự hợp tác chặt chẽ với FastGo sẽ phát triển bền vững, dịch vụ sẽ được khách hàng đón nhận, thân thiện, an tâm, đem lại nhiều lợi ích cho người Việt cũng như đóng góp cho sự phát triển xã hội”

PTI là một trong 4 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có thị phần lớn nhất, trong đó, số 1 về bảo hiểm trực tuyến, nghiệp vụ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe đứng vị trí thứ 3.

PTI hiện có 47 công ty thành viên tại khắp các tỉnh thành trên cả nước và mạng lưới phục vụ khách hàng mở rộng đến từng xã, huyện. Hiện PTI là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất có thể thực hiện giải quyết bồi thường tại nhà hoặc tại 10.800 điểm bưu điện, bưu cục trên toàn quốc.

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN – PTI