Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Tập đoàn Mai Linh: Ra mắt sản phẩm “An sinh Mai Linh” vì cộng đồng

Sáng ngày 20/09/2021, Tập đoàn Mai Linh và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) đã giới thiệu gói bảo hiểm mang tên “An sinh Mai Linh” nhằm bảo vệ khách hàng.

Bảo hiểm “An sinh Mai Linh” là chương trình bảo hiểm độc quyền, được PTI và Mai Linh phối hợp xây dựng dành riêng cho khách hàng của Mai Linh. “An sinh Mai Linh” sẽ chi trả bồi thường cho các trường hợp tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn giao thông với số tiền bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng. Ngoài ra, tập đoàn Mai Linh còn hỗ trợ cho rủi ro tử vong lên đến 100 triệu đồng và hỗ trợ chu toàn hậu sự là 10 triệu đồng. Trường hợp thương tật do tai nạn giao thông, PTI cũng sẽ chi trả tối đa 50 triệu đồng đối với thương tật vĩnh viễn, 30 triệu đồng với thương tật tạm thời và hỗ trợ nằm viện 500.000 đồng/ngày, tối đa 30 ngày. Điểm đặc biệt của bảo hiểm “An sinh Mai Linh” là chi phí bảo hiểm thấp nhưng quyền lợi bảo vệ cao, được bảo trợ bởi Y Chi Việt Nam (đơn vị tư vấn chiến lược cho Tập đoàn Mai Linh).


Trước đó, vào ngày, 26/7 PTI và Mai Linh đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược độc quyền trong 10 năm.

Chỉ với 3.000 đồng khách hàng sẽ được bảo vệ trong vòng 24h; 15.000 đồng bảo vệ 7 ngày và chỉ 55.000 đồng khách hàng được bảo vệ lên tới 30 ngày. “An sinh Mai Linh” là sản phẩm bảo hiểm tai nạn đầu tiên triển khai quyền lợi linh hoạt theo ngày, tuần và tháng. Sản phẩm này sẽ là lựa chọn tối ưu để người dân tự bảo vệ bản thân và gia đình, doanh nghiệp bảo vệ cán bộ công nhân viên trong bối cảnh tai nạn giao thông ở Việt Nam vẫn là vấn nạn gây áp lực cho ngành y tế, cho xã hội và mỗi gia đình.

Được biết, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh thành thực hiện giãn cách xã hội ở nhiều cấp độ khác nhau nhưng tai nạn giao thông trên cả nước vẫn xảy ra nhiều, số người tử vong vẫn còn cao. Theo Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an): 6 tháng đầu năm 2021 (tính từ ngày 15/12/2020 đến ngày 14/6/2021), toàn quốc xảy ra 6.340 vụ tai nạn giao thông, làm tử vong 3.192 người, bị thương 4.475 người. Trong số này, trên lĩnh vực đường bộ xảy ra 6.278 vụ, làm tử vong 3.147 người, bị thương 4.465 người. Nguyên nhân xảy ra tai nạn giao thông chủ yếu là chạy quá tốc độ quy định, tránh vượt sai quy định, không đi đúng phần đường, làn đường…

Trước thực tế đó, gói sản phẩm “An sinh Mai Linh” mang nhiều ưu việt, hướng đến cộng đồng với chi phí tiết kiệm nhất, giúp cho tất cả khách hàng, đặc biệt là người dân thu nhập thấp, được thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm tốt nhất. Khách hàng có thể tham gia chương trình“An sinh Mai Linh” tại các đơn vị kinh doanh của Mai Linh trên toàn quốc. Sự hợp tác của 2 doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về bảo hiểm và vận tải như PTI và Mai Linh sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm có chất lượng dịch vụ vượt trội.
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN