“Chủ động lái xe – An toàn ngày Tết” săn thưởng 40 triệu

Nằm trong chuỗi sự kiện phát triển thương hiệu trong năm 2019 với thông điệp “Sống chủ động”, PTI triển khai cuộc thi ảnh đến hết 31.01.2019 với trị giá giải thưởng lên tới gần 40 triệu đồng.
 

 

Trước sức nóng của vé tàu xe dịp Tết Nguyên đán, nhiều người đã chọn giải pháp lái ô tô đưa cả gia đình về quê ăn Tết. Du lịch bằng xe ô tô cá nhân ngày Tết cũng là sự lựa chọn thường xuyên của một số gia đình. Việc nắm vững kinh nghiệm lái xe đường dài sẽ giúp mọi người yên tâm hơn khi lên xe.

Cuộc thi “Chủ động lái xe – An toàn ngày Tết” được triển khai nhằm tạo sân chơi cho khách hàng chia sẻ kỉ niệm đẹp trong ngày đầu xuân. Qua đó, PTI hi vọng những kinh nghiệm thực tế của khách hàng sẽ góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trong ngày Tết, đem lại một năm mới bình an và trọn vẹn cho mỗi gia đình.

Khách hàng khi tham gia chương trình chỉ cần gửi ảnh hoặc clip kèm theo những chia sẻ kinh nghiệm lái xe an toàn, những kỉ niệm vui/buồn khi đi nghỉ lễ ngày tết, hình ảnh xe ô tô được bảo dưỡng/tân trang để chuẩn bị đón Tết và gửi về cho Ban tổ chức. Chi tiết thể lệ chương trình xem tại đây (https://www.epti.vn/kinh-nghiem-va-tu-van/cuoc-thi-chu-dong-lai-xe-an-toan-ngay-tet-z2a400.htm ).

Bài dự thi có tổng điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng của chương trình. Tổng giải thưởng bằng tiền mặt lên tới gần 40 triệu đồng. Thời gian nhận bài bắt đầu từ 0h1’ ngày 15/12/2018 tới 23h59’ ngày 31/01/2019. Thời gian bình chọn từ khi bài dự thi được đăng tải trên Fanpage Bảo hiểm Bưu điện đến 23h59’ ngày 31/01/2019

Thí sinh tham gia cuộc thi gửi email (epti.vn@gmail.com về cho Ban Tổ chức. Tiêu đề email ghi rõ: “CHỦ ĐỘNG LÁI XE – AN TOÀN NGÀY TẾT – [TÊN NGƯỜI GỬI]”

Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của cuộc thi, đồng ý và tuân theo quy định bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Bằng việc đồng ý tham gia chương trình này, người tham gia đồng ý và cam kết không khiếu nại, kiện hoặc thực hiện bất kỳ hành động pháp lý nào, cho dù có bất cứ tính chất gì và/ hoặc vì bất ký mục đích gì, nhằm mục đích chống lại BTC và/ hoặc bất kỳ tổ chức và/ hoặc cá nhân nào liên quan đến (các) nhãn hàng có trên trang Bảo hiểm Bưu điện https://www.facebook.com/Bao.Hiem.Truc.Tuyen.PTI

Mọi chi tiết liên hệ:

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện – PTI

Địa chỉ: Tầng 8 - Tòa nhà HAREC - Số 4A Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội

Website: www.pti.com.vn

Hotline: (8424)-37724466

Fanpage: Bảo hiểm Bưu điện - PTI (www.facebook.com/Bao.Hiem.Truc.Tuyen.PTI )