​PTI chuyên môn hóa bồi thường bảo hiểm con người

Chính thức chuyển đổi mô hình từ tháng 2 năm 2020, Trung tâm Bồi thường Bảo hiểm Con người của Tổng công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) được khách hàng và thị trường đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp cũng như sự chuẩn hoá quy trình bảo lãnh viện phí và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong mọi thủ tục bồi thường.
 


Trung tâm được thành lập nhằm chuyên biệt hóa quy trình giải quyết bồi thường, qua đó đảm bảo công tác chi trả bồi thường được thực hiện minh bạch và nhanh chóng. Nhiệm vụ của Trung tâm là rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, tăng tính chính xác và chuyên môn hoá công tác giải quyết bồi thường.


Trung tâm sẽ điều hành và quản lý công tác bồi thường sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe theo hướng tập trung tại 2 khu vực miền Bắc và miền Nam. Trung tâm còn là nơi tiếp nhận thông tin, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, trung tâm còn có chức năng sàng lọc hoặc bổ sung các bệnh viện có chất lượng cao vào hệ thống bảo lãnh viện phí, nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh tối ưu.
 


Việc thành lập Trung tâm một trong những hoạt động trong kế hoạch nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của PTI trong lộ trình phát triển 5 năm tiếp theo nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Hiện PTI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm lớn, chuyên về sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm toàn diện học sinh, trong đó nhiều sản phẩm như Phúc An Sinh, PTI Care, bảo hiểm học sinh… đang được khách hàng đánh giá cao. PTI đang cung cấp các sản phẩm này cho nhiều tập đoàn lớn như Tập đoàn FPT, ngân hàng SHB, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Bảo hiểm Daiichi, Pepsi, Công ty Dược Hậu Giang…

Trong năm 2020, bên cạnh mục tiêu về tăng trưởng doanh thu bảo hiểm con người 10% so với 2019, PTI sẽ tiếp tục tập trung nhân lực vào hoàn thiện chất lượng dịch vụ tới khách hàng nhằm giữ vững vị trí số 2 về bảo hiểm xe cơ giới và bảo hiểm con người.

Khách hàng có thể tham khảo danh sách các bệnh viện bảo lãnh theo khu vực Bắc  Trung -  Nam cụ thể tại đường link sau và gọi theo số máy hotline của trung tâm để được hỗ trợ tư vấn:

+ Miền Bắc: 0912 040 757

+ Miền Nam: 0908 488 299

-> Click để tải danh sách các bệnh viện bảo lãnh của PTI
 

TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BƯU ĐIỆN - PTI